Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Dải sash Thái Lan tại Miss Grand International 2022 đã lộ diện: Quá áp lực cho đại diện Việt Nam

Hương Bi
Chia sẻ

Engfa Waraha đã xuất sắc đăng quang Miss Grand Thailand 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Thailand 2022 - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đã chính thức khép lại vào tối ngày 30/04/2022 với chiến thắng thuộc về người đẹp Engfa Waraha đến từ Băng Cốc.

Theo đó, 4 danh hiệu á hậu còn lần lần lượt gọi tên: Amanda Jensen, Tanawan Wigg, Nesa Mahmoodi, Suphatra Kliangprom. Trong đêm chung kết, khán giả rất hồi hộp với màn công bố kết quả bởi chất lượng thí sinh rất đồng đều.

Có một điều vô cùng đặc biệt trong lễ kỷ niệm 10 năm của cuộc thi là 5 cô nàng còn lại của Top 10 cũng được trao cho những chiếc vương miện và cùng vinh danh với ngôi vị Á hậu 5.

Tuy nhiên, việc đại diện đến từ thủ đô Băng Cốc chiến thắng cũng hoàn toàn thuyết phục người dân xứ sở chùa Vàng cũng như hàng triệu fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Xuyên suốt hành trình diễn ra cuộc thi, Engfa Waraha luôn tỏ ra là một ngựa chiến không có đối thủ. 

Cô sở hữu nhan sắc cực phẩm đặc biệt là lối catwalk đỉnh của chóp, từ đây tới ngày Miss Grand International 2022 diễn ra, tân hoa hậu vẫn còn thời gian để trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết. 

Với chiến thắng này, cô sẽ đại diện cho quê hương của mình tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Với dải sash Thái Lan cực kì mạnh, tân hoa hậu đang được kì vọng sẽ giúp xứ sở chùa Vàng mang về chiếc vương miện Miss Grand đầu tiên. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN