Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lộ diện người đẹp đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022: Vóc dáng sexy khỏi bàn!

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lâm Thu Hồng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia The Miss Globe 2022.

Mới đây, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam đã chính thức công bố Lâm Thu Hồng là đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022. Vậy là sau 3 năm bỏ ghế trống, Việt Nam đã cử đại diện quay trở lại cuộc thi để chinh chiến. Được biết, thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này là ngôi vị hoa hậu được tạo lập bởi Hoa hậu Khánh Ngân.

Lộ diện người đẹp đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022: Vóc dáng sexy khỏi bàn! Ảnh 1

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995 tại Vũng Tàu, từng đạt Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô nàng sở hữu ngoại hình sắc sảo cùng body vô cùng sexy với chiều cao 1m72 và số đo 3 vòng hoàn hảo. Hàng ngày, cô vẫn tích cực tập gym để giữ được số đo chuẩn. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia các show diễn thời trang, mở lớp dạy catwalk cho thế hệ người mẫu nhí.

Lộ diện người đẹp đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022: Vóc dáng sexy khỏi bàn! Ảnh 2

Ngay khi thông tin vừa được đưa ra, fan sắc đẹp cho rằng Lâm Thu Hồng rất xứng đáng được đi thi quốc tế bởi cô vóc dáng, nhan sắc và kỹ năng. Tuy nhiên, một vài người tỏ ra khó hiểu khi ban tổ chức quyết định chọn một người trong Top 5 chứ không phải chọn Hoa hậu. 

Lộ diện người đẹp đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022: Vóc dáng sexy khỏi bàn! Ảnh 3

Theo đó, Á hậu 1 Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã được tham gia Miss Model of the world 2018 và Á hậu 2 Nguyễn Phương Khánh thì đăng quang Miss Earth 2018 nhưng Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Ngọc thì vẫn chưa tham gia cuộc thi nào. Ngay cả lần này, ban tổ chức cũng không "ngó ngàng" đến đương kim hoa hậu mà chọn ngay một người trong Top 5.

Lộ diện người đẹp đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022: Vóc dáng sexy khỏi bàn! Ảnh 4
Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 Nguyễn Thị Kim Ngọc vẫn chưa được "xuất khẩu".

Xem thêm: Tự hào trước nhan sắc Idol người Việt khiến fan Kpop phát cuồng

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN