Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu

Hương Bi
Chia sẻ

Ashley Ann Cariño-Barreto vừa đăng quang Miss Universe Puerto Rico 2022. Cô sẽ đại diện cho quê hương mình tại Miss Universe 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

Chung kết cuộc thi Miss Universe Puerto Rico 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của Ashley Ann Cariño-Barreto. Cô sẽ đại diện cho quê hương mình tại Miss Universe 2022 diễn ra vào cuối năm nay. 

Tân hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico năm nay 27 tuổi và đến từ Fajardo. Trong phần thi ứng xử, cô ghi điểm mạnh mẽ bằng lập luận sắc bén, gãy gọn cùng quan điểm cá nhân rõ ràng. Cô sở hữu vẻ đẹp rực lửa cùng body khét lẹt.

Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 1
Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 2

Những "gia tài" này càng chắp cánh cho cô để giúp dải sash Puerto Rico kiến tạo nên một thành tích mới tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Cô là chị cả trong gia đình có 5 anh chị em, đang hoàn thành chương trình học ngành Kỹ thuật Hàng không vũ trụ. 

Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 3
Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 4

Cô có niềm đam mê dành cho Khoa học, Toán học, Kỹ thuật và Công nghệ (STEM), bên cạnh đó cô là một nhà trị liệu tâm lý xã hội, cô mong muốn sẽ trở thành một chuyên gia trong ngành du lịch vũ trụ thương mại và ước mơ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.

Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 5
Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 6
Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 7

Quốc gia Puerto Rico đã 5 lần giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vào các năm: 1970, 1985, 1993, 2001, 2006. Đây là một dải sash cực kì mạnh tại các chiến tuyến về sắc đẹp. Thành tích tốt nhất của họ chính là Top 10 Miss Universe 2021 do Michelle Marie Colón Ramírez xác lập. 

Lịm tim trước vẻ đẹp của đại diện Puerto Rico tại Miss Universe: Liệu có 'làm khó' được Ngọc Châu Ảnh 8

Việc Ashley Ann Cariño-Barreto lộ diện cũng khiến fan Việt lo đau đáu cho Ngọc Châu về giấc mơ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Không đặt nặng áp lực lên vai Ngọc Châu về việc đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng có ta có quyền kì vọng một thành tích hiển hách sau chuỗi intop 4 năm liên tục. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN