Người mẫu - Hoa hậu

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh

Trinh Trinh
Chia sẻ

Lily Chen khoe vóc dáng thon gọn trong trang phục cảm hứng mùa đông, mừng Giáng sinh an lành tới tất cả mọi người.

Năm 2021 là một năm nhiều biến động, bị ảnh hưởng mạnh từ dịch. Không chỉ nghệ sĩ mà tất cả mọi người đều bị tác động nặng nề, trong đó có cả Lily Chen.

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 1

Bộc bạch về quãng thời gian qua, Lily Chen nói: “Tôi nghĩ rằng khoảng thời gian ảnh hưởng từ dịch đã thay đổi tôi rất nhiều. Tôi sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn. Cảm giác mọi thứ được nén chặt hơn như chiếc lò xo vậy, để rồi cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, chúng ta bật ra hết cỡ. Nếu suy nghĩ tích cực thì thời gian đó giúp chúng ta được sạc pin”.

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 2
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 3
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 4

Để tận dụng quỹ thời gian ngắn hạn cuối năm, Lily Chen đã bắt tay cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sản xuất âm nhạc. Ở đó, cô được hát live với ban nhạc. Để đảm bảo an toàn, cô quyết định ghi hình cho s.how diễn và phát trên kênh Youtube. Được biết, s.how sẽ ra mắt khi dự án cover nhạc Trịnh của cô hoàn thành. Dự án đã ra mắt 5/7 ca khúc. 

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 5
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 6
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 7

Không những thế, kế hoạch phát triển kênh Youtube cũng là dự án dài hơi của Lily Chen. Cô mong muốn dù sau này giải nghệ, không được đi diễn nhưng khán giả vẫn có thể nghe cô hát một cách gián tiếp. 

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 8
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 9

Ngoài làm s.how, ra mắt ca khúc mới, Lily Chen còn đồng hành với Đài truyền hình Tây Ninh với vai trò MC. Đây cũng là một thành tựu nhỏ mà nữ ca sĩ có được trong 1 năm đầy khó khăn. Công việc dù có khăn trong việc di chuyển nhưng cô vẫn mong muốn được hợp tác, đây là việc làm mà Lily Chen tri ân tới quê hương Tây Ninh.

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 10
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 11

Lily Chen mong muốn có thể hoạt động nghệ thuật sôi nổi và trở thành nghệ sĩ đa năng. Vì thế, cô còn nhận lời tham gia trình diễn thời trang của các nhà mốt lớn trong nước. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để Lily Chen luôn duy trì hình thể cân đối, săn chắc.

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 12
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 13

Năm 2021 cũng là một năm không mấy may mắn của Lily Chen khi cô liên tục dính vào nhiều lùm xùm vô cớ. Trải qua một mối quan hệ, Lily Chen càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Vì thế, cô quyết định tạm gác chuyện tình cảm để tập trung cho công việc. 

Lily Chen chọn phương châm sống rõ ràng: “Đàn ông không có cũng được nhưng đất nền có càng nhiều càng tốt. Vậy nên, tôi hay nói vui với mọi người, tôi muốn làm nông dân.

Tôi nghĩ rằng duyên số cho tôi cầm mic để được làm ca sĩ, cho tôi sự nhạy bén trong kinh doanh nhưng lại không cho tôi làm dược sĩ. Dược sĩ chính là ngành học tôi theo đuổi khi học đại học. Nên tôi sẽ cố gắng” – Lily Chen nói.

Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 14
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 15
Lily Chen đốt mắt dân tình khi diện đồ tắm chụp ảnh Giáng Sinh Ảnh 16
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

Tin mới nhất