Người mẫu - Hoa hậu

Hóa ra 'ngựa chiến' Lê Thảo Nhi cũng phải thừa nhận bản thân rất tệ trong khoản này

Theo Hà Chi
Chia sẻ

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi đã thừa nhận rằng bản thân có một điểm yếu.

Ngay từ khi cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 mới bắt đầu, Lê Thảo Nhi đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân tình. Mặc dù trước đó, Lê Thảo Nhi chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nhưng cô vẫn được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nuột nà cùng khả năng “bắn” tiếng Anh như gió. Dù không có chiều cao ấn tượng nhưng Lê Thảo Nhi vẫn là một trong những ứng cử viên vô cùng tiềm năng cho chiếc vương miện tại Miss Universe Vietnam năm nay.

Lê Thảo Nhi gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp và thân hình hoàn hảo.

Và khi chương trình phát sóng, khán giả lại càng chắc chắn hơn về lựa chọn của mình khi thấy nàng “rich kid” vô cùng tự tin đối đáp với ban giám khảo. Xinh đẹp, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, hiểu biết nhiều về thời trang, biết giao tiếp bằng tiếng Anh,... dường như Lê Thảo Nhi hoàn hảo về mọi mặt. Thế nhưng mới đây, cô nàng đã tự thừa nhận bản thân có một điểm yếu.

Cô được yêu mến ngay từ vòng sơ khảo của cuộc thi.

Cụ thể, Lê Thảo Nhi đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cơ thể của cô đã bị thâm tím vì tập nhảy cho cuộc thi. “Bị bầm cả hai bên hông vì tập nhảy. Nhưng đây là ‘chiến tích’ để chứng minh tôi đã cố gắng thế nào. Nhưng dù vậy thì tôi vẫn nhảy rất tệ” - Lê Thảo Nhi viết. Cô cho biết vì khả năng nhảy còn hạn chế nên đã đứng ở hàng thứ hai để không ai nhìn thấy cô. Nhưng điều này không hề khiến cô nàng chùn bước, trái lại cô cũng rất chăm chỉ tập cả đêm với các thí sinh để có màn biểu diễn đẹp mắt nhất. Dù không có nhiều kinh nghiệm bằng một số thí sinh khác nhưng sự nỗ lực của Lê Thảo Nhi đã khiến cho người xem không khỏi ấn tượng và ngày càng yêu mến cô hơn.

Do tập nhảy trong thời gian dài nên cơ thể của nàng "rich kid" đã xuất hiện một vài vết bầm.
Tự thừa nhận còn tệ khoản nhảy nhót nên Lê Thảo Nhi đứng ở hàng thứ hai để không ai nhìn thấy cô.
Dù vậy, Lê Thảo Nhi vẫn được khán giả yêu mến và họ mong cô sẽ giành được vương miện tại cuộc thi năm nay.
Chia sẻ

Theo

Hà Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất