Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lê Thảo Nhi nói năng ra sao mà netizen khuyên nên về học thêm tiếng Việt rồi hẵng thi Hoa hậu?

Theo Mai Ninh
Chia sẻ

Tham gia một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nhưng Lê Thảo Nhi lại gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Việt.

Rich kid Việt kiều Đức Lê Thảo Nhi có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp khi cô từng là cô gái duy nhất của Việt Nam lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Gần đây, cô lại nhận được sự quan tâm khi chính thức ghi tên mình vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022.

Sở hữu khuôn mặt cá tính, vốn tiếng Anh lưu loát, cô nàng trở thành một nhân tố tiềm năng tại cuộc thi, thậm chí người hâm mộ còn dự đoán cô sẽ là người kế nhiệm đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân.

Tuy nhiên sau khi xem xong đoạn clip gần đây nhất của Lê Thảo Nhi, rất nhiều người lại đặt dấu chấm hỏi về năng lực của cô nàng này.

Chuyện là mới đây, MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip Lê Thảo Nhi trả lời phỏng vấn phía sau hậu trường. Theo đó, khi được hỏi về cảm xúc sau khi tham gia vòng thi phỏng vấn và được Võ Hoàng Yến trao cho tấm vé vàng tiến thẳng vào Top 70, Lê Thảo Nhi cho biết cô rất vui mừng và hạnh phúc dù trước đó gặp phải một sự cố nhỏ.

Điều dân mạng đặc biệt quan tâm trong đoạn video chính là cách trả lời phỏng vấn ấp úng, ngập ngừng như "gà mắc tóc" của Lê Thảo Nhi. Vì vốn được sinh ra và lớn lên tại Đức nên cô nàng gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Việt.

Chính cách trả lời này của Top 70 Miss Universe Vietnam 2022 đã khiến cô mất điểm trước công chúng, thậm chí có người còn khuyên cô nên về học thêm tiếng Việt rồi hãy quay trở lại cuộc thi. 

Vì trên thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn là một cuộc thi tìm ra cô gái Việt giỏi giao tiếp, trình độ catwalk tốt và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thay vì tìm một cô gái chỉ giỏi nói tiếng Anh.

Trước đó, Lê Thảo Nhi cũng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng khi được NTK "chọn mặt gửi vàng"làm vedete trong show thời trang của cuộc thi Miss Universe Vietnam. 

Dù có khuôn mặt xinh đẹp cá tính nhưng với chiều cao khá khiêm tốn 1m68 cùng cách catwalk thiếu chuyên nghiệp, Lê Thảo Nhi đã khá chật vật khi đảm đương trọng trách lớn lao này.

Và với màn nói tiếng Việt ấp úng vừa rồi, không ít người cũng đặt ra dấu hỏi lớn về năng lực của Lê Thảo Nhi. Liệu cô có đang được đánh giá quá cao tại Miss Universe Vietnam 2022?

Chia sẻ

Theo

Mai Ninh

BÌNH LUẬN