Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện bikini 2 mảnh khoe hình thể căng đét: Nhận sash xong là bung xõa hết cỡ

Hương Bi
Chia sẻ

Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện áo tắm màu đen 2 mảnh khoe vóc dáng căng đét tại Miss Intercontinental.

Cuộc thi Miss Intercontinental 2022 vẫn đang được diễn ra tại Ai Cập. Và đại diện của Việt Nam chính là á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô gái đến từ Cần Thơ đang thể hiện phong độ khá tốt suốt những ngày vừa qua. 

Sau khi nhận sash, Bảo Ngọc chia sẻ rằng, lúc này cô không chỉ chinh chiến cho một cá nhân nào mà là cho cả dân tộc Việt Nam bằng tất cả sự nỗ lực. Mới đây, cô tiếp tục khiến fan Việt háo hức, bấm loạn con tim bằng những shoot hình với trang phục áo tắm. 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện bikini 2 mảnh khoe hình thể căng đét: Nhận sash xong là bung xõa hết cỡ Ảnh 1

Vốn là Người đẹp thời trang tại Miss World Vietnam 2022 nên việc Bảo Ngọc bắn ảnh trước ống kính máy quay là điều dễ như hơi thở. Trong trang phục swimsuit màu đen, đại diện Việt Nam khiến fan Miss Intercontinental lác mắt bởi chiều cao 1m85 không có đối thủ. Đôi chân thon dài bất tận cũng là một lợi thế của cô nàng.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện bikini 2 mảnh khoe hình thể căng đét: Nhận sash xong là bung xõa hết cỡ Ảnh 2
Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện bikini 2 mảnh khoe hình thể căng đét: Nhận sash xong là bung xõa hết cỡ Ảnh 3

Có ý kiến cho rằng, Bảo Ngọc trở thành một hình ảnh hoàn toàn khác khi đặt chân sang Ai Cập. Thân hình bốc lửa hơn, thần thái chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là thời trang đẳng cấp hơn. Chính những chuyển biến theo chiều hướng tích cực như thế này sẽ giúp cô có thêm sức mạnh trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Liên lục địa.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện bikini 2 mảnh khoe hình thể căng đét: Nhận sash xong là bung xõa hết cỡ Ảnh 4

 Về trang phục dân tộc, Bảo Ngọc đã chính thức công bố bộ "Cô em Dao đỏ" làm National Costume chính thức, hi vọng sự tự tin, nhiều năng lượng như những ngày qua vẫn được duy trì ở chặng đua gần về cuối. Fan Việt vẫn luôn theo dõi và ủng hộ Bảo Ngọc - chiến binh sắc đẹp tại Miss Intercontinental 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN