Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Lệ Nam 'san bằng tỷ số' với Nam Em về thi nhan sắc

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Lệ Nam chính thức khóa con số 4 cuộc thi nhan sắc, người mẫu ở tuổi 28.

Lệ Nam - Nam Em là một cặp chị em gái song sinh nổi tiếng trong showbiz Việt. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, chiều cao nổi bật nên từ sớm, hai chị em đều đam mê các cuộc thi nhan sắc. 

Lệ Nam 'san bằng tỷ số' với Nam Em về thi nhan sắc Ảnh 1
Cặp chị em song sinh Lệ Nam - Nam Em. 

Mới đây thông tin người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam chính thức có mặt tại buổi sơ khảo bổ sung Miss Grand Vietnam 2024 đã khiến nhiều người bất ngờ. Ở độ tuổi 28, đây cũng là sân chơi sắc đẹp cuối cùng mà cô ấy tham gia. 

So với cô em gái Nam Em, cô chị cũng đam mê thi hoa hậu, người mẫu không kém cạnh bất kì ai. Cô từng đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Top 10 Miss Universe Vietnam 2023. Và Miss Grand Vietnam 2024 là sân chơi sắc đẹp, người mẫu thứ 4 và cũng là cuộc thi cuối cùng mà cô muốn tranh tài. 

Lệ Nam 'san bằng tỷ số' với Nam Em về thi nhan sắc Ảnh 2
Lệ Nam từng lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Trước đó, Nam Em cũng từng có 4 lần chinh chiến tại các cuộc thi như Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 8 Miss Earth 2016, Top 10 Miss World Vietnam 2022. 

Trải qua nhiều lần thi thố nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với người đẹp đến từ Tiền Giang. Việc có mặt tại Miss Grand Vietnam 2024 cho thấy Lệ Nam rất quyết tâm và muốn mang câu chuyện "Sức sống nội tại" lan tỏa tới tất cả mọi người. 

Cô trải lòng: "Là một cô gái sinh ra trong môi trường nhiều bạo lực, đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khi lớn lên, tôi tìm thấy điểm chung giữa câu chuyện cá nhân và lý tưởng của cuộc thi Miss Grand Vietnam.

Khi đã có thể vượt qua được những nỗi đau, tôi nghĩ tôi có kinh nghiệm, có lòng trắc ẩn, tôi muốn mình có tiếng nói, hành động để chống lại bạo lực nhiều hơn nữa. Tôi tin khi có đủ lòng tin và trái tim đủ ấm thì ánh sáng sẽ soi chiếu để tôi tìm thấy con đường". 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ