Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lệ Nam nhắn nhủ em gái trước thềm chung kết: 'Nam Em đã chiến thắng'

Team Hoa Hậu
Chia sẻ

Theo lời Lệ Nam, việc đội vương miện cho chính mình, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân là điều quan trọng nhất.

Tối 12/8 đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định. Nam Em - chiến binh máu chiến được đánh giá cao từ đầu mùa giải được dự đoán sẽ làm nên chuyện.

Trước thềm chung kết, Lệ Nam dành những lời chân tình đến em gái:

Lệ Nam nhắn nhủ em gái trước thềm chung kết: 'Nam Em đã chiến thắng' Ảnh 1

"Vài lời gửi tới Nam Em trước đêm chung kết tối nay: Một hành trình dài cuối cùng đã sắp đi đến hồi kết. Dù đêm nay kết quả có thế nào đi chăng nữa thì Nam Anh tin rằng Nam Em đã chiến thắng: Chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng trong lòng gia đình".

Theo lời Lệ Nam, việc đội vương miện cho chính mình, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân là điều cần thiết. 

"Mỗi chúng ta là một chiến binh và hãy chiến đấu bằng giấc mơ của mình", cô viết thêm.

Lệ Nam nhắn nhủ em gái trước thềm chung kết: 'Nam Em đã chiến thắng' Ảnh 2
Hình ảnh Lệ Nam trong buổi họp báo trước thềm chung kết.

Ngày 11/8 vừa qua, buổi họp chào mừng đoàn chủ tịch Miss World và đương kim Miss World Karolina Bielawski đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi tiếng. Bên cạnh đó, 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 cũng đã có mặt từ sớm. Nam Em tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện với bộ váy đỏ nổi bật.

Tuy nhiên, netizen cũng như người hâm mộ của Nam Em tỏ ra khá bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình của cô. Mái tóc của người đẹp Tiền Giang trông không được gọn gàng. Điều này khiến cho cô nàng trông có vẻ mệt mỏi, thiếu năng lượng hơn. Đây không phải lần đầu Nam Em xuất hiện với mái tóc như vậy, mặc cho các thí sinh khác đều lộng lẫy. 

Trước khi tham gia Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã là một "chiến binh kỳ cựu", từng tham gia vô số đấu trường nhan sắc lớn như Miss Universe Vietnam 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014, lọt top 8 Miss Earth 2016,...

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Team Hoa Hậu

BÌNH LUẬN