Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Lệ Nam không cần vương miện vẫn ngồi ghế giám khảo 'ngang hàng' với Hoa hậu Ngọc Châu

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Lệ Nam cùng Ngọc Châu ngồi ghế giám khảo cùng một cuộc thi người mẫu nhí.

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với chiến thắng chung cuộc dành cho Ngọc Châu, các thí sinh không thể lọt top đều có những hoạt động và dự án riêng biệt. 

Bất ngờ trong một cuộc thi người mẫu nhí Teen Models 2022, Hoa hậu Ngọc Châu và người đẹp Tiền Giang Lệ Nam đã hội ngộ cùng nhau. Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giữ vai trò giám khảo khách mời bán kết còn Top 16 Lệ Nam là giám khảo mentor của các thí sinh. 

Lệ Nam không cần vương miện vẫn ngồi ghế giám khảo 'ngang hàng' với Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 1

Cả hai đều có xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp trong quá khứ, Ngọc Châu bước vào showbiz khi đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Models 2016, còn Lệ Nam đã từng chiến thắng cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Đến khi gặp nhau tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, hai người đẹp mới có dịp tranh tài "nảy lửa". Tiếc thay, Lệ Nam thiếu một chút may mắn để có thể đạt được ngôi vị mà mình mong muốn.

Lệ Nam không cần vương miện vẫn ngồi ghế giám khảo 'ngang hàng' với Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 2
Lệ Nam đủ trình để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp cho các người mẫu nhí.
Lệ Nam không cần vương miện vẫn ngồi ghế giám khảo 'ngang hàng' với Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 3
Ngọc Châu hội ngộ cả Kim Duyên lẫn giám khảo Hà Anh và Nam Em - Top 8 Miss Earth 2016. 

Sau khi thua cuộc tại Miss Universe Vietnam 2022, Lệ Nam vẫn dành thời gian nhiều cho công việc người mẫu cũng như dung nạp thêm nhiều yếu tố khác để hoàn thiện bản thân. "Best-Face" từng thổ lộ rằng nếu như Nam Em đăng quang hoa hậu, có thể cô sẽ cân nhắc về chuyện đi thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Nhưng Nam Em chỉ dừng lại ở vị trí Top 10 chung cuộc tại Miss World Vietnam, đây là cú sốc tinh thần lớn đối với cả hai chị em sinh đôi.

Lệ Nam không cần vương miện vẫn ngồi ghế giám khảo 'ngang hàng' với Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 4

Netizen khó mà tưởng tượng được nếu Lệ Nam tiếp tục phục thù tại một cuộc thi sắc đẹp thứ hai, vì độ tuổi hiện tại cô được xem là chín muồi về mọi mặt. Sau màn thể hiện quan điểm "đi vào lòng đất" ở Miss Universe Vietnam, liệu Lệ Nam có ý định "reset" lại thành con số 0 tròn trĩnh để chinh phục một đấu trường mới? 

Xem thêm: Độc Quyền: Á Hậu Bảo Ngọc chính thức phản hồi việc cố tình “lấn lướt” Hoa Hậu Mai Phương

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ