Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Thần chiến' Lê Hoàng Phương gật đầu tham dự Miss Supranational VN, fan tuyên bố: Tới bến luôn chị ơi

Hương Bi
Chia sẻ

Việc Lê Hoàng Phương sẽ tham dự Miss Supranational Vietnam khiến fan sắc đẹp rần rần.

Sau khi dừng chân tại Top 5 Miss Universe Vietnam 2022, fan sắc đẹp đang rạo rực muốn cái tên Lê Hoàng Phương sẽ cháy hết mình trên sân khấu tại một cuộc thi sắc đẹp khác.

Sau khi "từ chối" Miss Grand Vietnam, có lẽ cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 là một "chiếc áo" quá vừa vặn cho Lê Hoàng Phương. Người đẹp đến từ Khánh Hòa đã khẳng định chắc cú cô sẽ góp mặt tại mùa giải năm nay, trên trang cá nhân của NTK Lê Ngọc Lâm đã đăng tải bức ảnh 2 anh em chụp cùng nhau với dòng trạng thái: "Mình chiến thêm 1 cuộc nữa nha Lê Hoàng Phương. Cháy lên nè".

'Thần chiến' Lê Hoàng Phương gật đầu tham dự Miss Supranational VN, fan tuyên bố: Tới bến luôn chị ơi Ảnh 1
'Thần chiến' Lê Hoàng Phương gật đầu tham dự Miss Supranational VN, fan tuyên bố: Tới bến luôn chị ơi Ảnh 2

Đặc biệt là bộ váy dạ hội lấy cảm hứng từ san hô từng được Lê Hoàng Phương diện tại chung kết Miss Universe Vietnam 2022 càng khiến fan tin rằng điều ước mong mỏi bao lâu nay đã thành sự thật. "Lang thang" trên mạng xã hội, thông qua những bình luận từ fan sắc đẹp với NTK Lê Ngọc Lâm càng dấy lên một "hiện tượng truyền thông" Lê Hoàng Phương - Road to Miss Supranational Vietnam 2022. 

'Thần chiến' Lê Hoàng Phương gật đầu tham dự Miss Supranational VN, fan tuyên bố: Tới bến luôn chị ơi Ảnh 3
'Thần chiến' Lê Hoàng Phương gật đầu tham dự Miss Supranational VN, fan tuyên bố: Tới bến luôn chị ơi Ảnh 4

Lê Hoàng Phương bày tỏ: "Hi vọng trong thời gian tới, Hoàng Phương sẽ được khán giả - cũng như những người yêu mến và những quý vị chuyên môn sẽ lưu tâm và ủng hộ Hoàng Phương trên chặng đường này". 

'Thần chiến' Lê Hoàng Phương gật đầu tham dự Miss Supranational VN, fan tuyên bố: Tới bến luôn chị ơi Ảnh 5

Một cô gái xinh đẹp và thần thái tuyệt vời cùng những sải bước đầy ma lực trên sân khấu Miss Universe Vietnam 2019 và 2022 đã chứng tỏ tiềm năng của cô. Việc có mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 đồng nghĩa với việc, các đối thủ cần phải dè chừng cô gái này. 

Hoàng Phương yên tâm, fan sắc đẹp sẽ luôn yêu mến và đồng hành cùng cô trên suốt chặng đường sắp tới, giúp cô gái đến từ Khánh Hòa sớm hiện thức hóa giấc mơ đi thi quốc tế. 

Xem thêm: Thùy Tiên sắp hết được cưng chiều, dì Na nóng lòng chờ đại diện Việt Nam kế nhiệm?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN