Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vào chung kết hoa hậu, Lê Bống liền lên tiếng xin lỗi vì màn tạo trend trên máy bay gây tranh cãi

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lê Bống cho biết clip cô quay là học theo một trend trên mạng xã hội.

Mới đây, hot Tiktoker đã viết tâm thư cũng như quay clip để lên tiếng xin lỗi về màn tạo trend gây nguy hiểm trên Tiktok. Cụ thể, Lê Bống đã đặt điện thoại sau tấm màn che trên máy bay và để chế độ quay. Hành động này được các tiếp viên hàng không cảnh báo là cực kỳ nguy hiểm và có thể gây ra cháy nổ. Hai tuần sau khi bị chỉ trích, nàng hot Tiktoker mới lên tiếng xin lỗi.

Vào chung kết hoa hậu, Lê Bống liền lên tiếng xin lỗi vì màn tạo trend trên máy bay gây tranh cãi Ảnh 1
Trend "săn mây" của Lê Bống được cho là nguy hiểm, có thể gây cháy nổ.

Nguyên văn tâm thư của Lê Bống:

"Bống xin chào mọi người ạ. Đã 2 tuần kể từ khi xảy ra sự việc clip em quay trên máy bay nhận về rất nhiều góp ý của mọi người, tuy nhiên hôm nay em xin phép được chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình. Ngay từ khi biết trend đó có thể gây đến những hậu quả nghiêm trọng em đã ngay lập tức xoá clip và khi đọc được bài viết của một bạn trong group của mình, em đã có lời xin lỗi cho hành động này. Tuy nhiên để không tiếp tay cho những ai có ý định thực hiện trend này giống em, em muốn chính thức gửi lời xin lỗi và lên tiếng về hành động sai sót này của mình. 

Em rất mong nhận được sự thông cảm của mọi người và sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa, tiếp thu những góp ý và có ý thức hơn trong việc làm những nội dung trên mạng xã hội để mang tới những giá trị tích cực cho mọi người. Em xin lỗi và cảm ơn mọi người vì đã cho em những lời khuyên bổ ích để được sửa đổi và hoàn thiện mình hơn ạ".

Cô nàng cho biết bản thân cũng học theo cách quay này ở trên mạng nhưng không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng như vậy. Ngoài ra, Lê Bống cũng gửi lời xin lỗi đến nhân viên tại sân bay vì hành động tạo trend gây nguy hiểm. 

Vào chung kết hoa hậu, Lê Bống liền lên tiếng xin lỗi vì màn tạo trend trên máy bay gây tranh cãi Ảnh 2

Tuy nhiên, netizen lại chia ra những luồng ý kiến trái chiều trước lời xin lỗi của Lê Bống. Một số chấp nhận màn sửa sai của cô nàng và hy vọng Lê Bống sẽ không tái diễn hành động này. Còn số đông thì tỏ ra bức xúc vì Lê Bống lên tiếng xin lỗi quá muộn và đã gây ra phiền phức cho đội ngũ tiếp viên hàng không.

Xem thêm: Lê Bống bật khóc sợ antifan "đụng chạm" gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN