Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lê Bống đáp trả antifan về việc khoe lưỡi trong các video TikTok

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lê Bống đã đọc và đáp trả những bình luận miệt thị từ antifan về ngoại hình, công việc của cô nàng.

Là một trong những TikToker đình đám nhất tại Việt Nam, Lê Bống có nhiều người hâm mộ nhưng cũng không ít antifan. Thời gian gần đây, Lê Bống đã trở thành chủ đề bàn tán, bị chỉ trích khi đi catwalk tại Tuần lễ thời trang Việt Nam. Gần đây, cô cũng xuất hiện tại một cuộc thi hoa hậu và nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều.

Hot Tiktoker gần đây đã có buổi trò chuyện cùng SAOstar. Cô đã đọc và đáp trả những bình luận miệt thị từ antifan về ngoại hình, công việc.

Một trong những vấn đề khiến Lê Bông bị chỉ trích từ lâu nay chính là cô nàng hay lè lưỡi trong các clip TikTok. Nhiều bình luận cho rằng hành động này của Lê Bống quá phản cảm, khiến họ cảm thấy không thoải mái. Giải thích về điều này, cô cho biết: “Mỗi người sẽ nhìn vấn đề này với những góc nhìn khác nhau. Bạn có chắc rằng từ nhỏ đến lớn, bạn chưa bao giờ lè lưỡi khi ngại ngùng, hay lè lưỡi trêu bạn bè hay không?”

Lê Bống đáp trả antifan về việc le lưỡi trong các video TikTok Ảnh 1

Thậm chí, đối với những bình luận quá tiêu cực thì Lê Bống cũng thẳng thừng đáp trả: “Rồi một ngày Bống sẽ chui vào giấc mơ của các bạn. Và nhỡ đâu trong giấc mơ đó, Bống cũng đang lè lưỡi và… liếm mặt bạn thì sao?”. Có thể thấy, Lê Bống không cảm thấy lè lưỡi là một hành động phản cảm.

Lê Bống đáp trả antifan về việc le lưỡi trong các video TikTok Ảnh 2

Cũng trong buổi trò chuyện, Lê Bống chia sẻ rằng cô biết mình không phải một model chuyên nghiệp nên kỹ năng catwalk còn chưa tốt. Nhưng Lê Bống hứa sẽ chăm chỉ tập luyện, trau dồi kỹ năng nhiều hơn để mọi người không bình luận chê bai nữa. Trong Tuần lễ thời trang tại Thái Lan vừa qua, cô đã chứng minh được sự tiến bộ khi nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn catwalk.

Lê Bống đáp trả antifan về việc le lưỡi trong các video TikTok Ảnh 3

Ngoài ra, cô cũng đáp trả antifan khi bị nói vấn đề đùi to, nên đi đá bóng cùng Quang Hải: “Nếu như Bống có cơ hội đi đá bóng chung với anh Quang Hải thì tim mình sẽ đập thình thịch mất vì mình rất thần tượng anh Quang Hải”.

Xem thêm: Clip thực hư tin đồn về một TikToker bán "rau răm"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN