Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lê Âu Ngân Anh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn

Chi Nguyễn
Chia sẻ

5 năm sau khi đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh ngày càng thăng hạng.

Gần đây, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã có tại sự kiện thời trang quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong showbiz. Mặc dù có cả những người đẹp khác như Hoa hậu Phương Khánh, MC Hoàng Oanh... nhưng Ngân Anh không hề bị lu mờ. Cô nhận được lời khen ngợi bởi hình ảnh thanh lịch, nền nã.

Lê Âu Ngân Anh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn Ảnh 1

Tới dự sự kiện của nhà thiết kế Võ Việt Chung, người đẹp Tiền Giang diện áo dài trắng với họa tiết hoa được thêu tỉ mỉ ở phần tà áo. Cô đội thêm một chiếc mấn cùng tông với màu áo dài, càng thêm vẻ thanh lịch, dịu dàng. Diện áo dài nên nàng hậu chọn để tóc xõa thẳng cùng layout trang điểm son đỏ đậm. Chính vì thế mà Ngân Anh không hề bị những người đẹp khác “giật” spotlight, trái lại cô còn rất nổi bật.

Lê Âu Ngân Anh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn Ảnh 2

Đây là lần đầu cô nàng xuất hiện kể từ sau khi xác nhận kết hôn. Trước đó, Hoa hậu Đại dương 2017 được bắt gặp tại sân bay, đứng bên cạnh một người đàn ông được cho là bạn trai. Sau đó, cô đã xác nhận với SAOstar rằng dự định kết hôn vào cuối năm nay. 

Lê Âu Ngân Anh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn Ảnh 3

Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho nhan sắc ngày càng lên hương của Ngân Anh. Vào năm 2017, cô từng bị miệt thị nhan sắc nặng nề trong đêm đăng quang Hoa hậu Đại dương. Thậm chí, cô đã từng phải đi kiểm tra để chứng minh rằng không hề phẫu thuật thẩm mỹ. 

Lê Âu Ngân Anh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN