Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lan Khuê thất lạc nhẫn cưới khi đi chụp hình ở Paris đã thế còn quay sang hỏi khó chồng đại gia

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Nhớ về khoảng thời gian 3 năm về trước khi đi chụp hình cưới tại Paris, Lan Khuê từng làm thất lạc nhẫn đính hôn.

Khi tên tuổi của mình đang trở nên có sức hút mãnh liệt trong làng giải trí Việt, Hoa khôi Lan Khuê bất ngờ tuyên bố lên xe hoa cùng doanh nhân John Tuấn Nguyễn sau khoảng thời gian 6 tháng quen nhau. Họ chính thức về chung một nhà và nguyện đi cùng nhau đến hết cuộc đời bằng một đám cưới hoành tráng vào tối ngày 04/10/2018.

Được biết, trước khi thông tin Top 11 Miss World 2015 lên xe hoa, cô từng nhá hàng loạt ảnh cưới đẹp như chuyện cổ tích cùng người bạn đời của mình. Bộ ảnh được thực hiện tại thành phố Paris nước Pháp hoa lệ. 

Nhớ về khoảng thời gian 3 năm về trước, Lan Khuê vừa chia sẻ một kỉ niệm đáng nhớ của 2 vợ chồng:"3 năm trước 2 đứa mình đi Paris và Prague chụp hình cưới. Hôm chụp hình cưới mình khóc như mưa vì mất cái nhẫn đính hôn. Ông mập giận cái mặt bí xị. Ổng giận mình vì nhẫn ổng không bao giờ tháo ra, còn mình xí xọn tháo ra đeo vô chi cho mất".

Hôm đó buồn không có sức để chụp. Ê-kip thấy vậy kêu 2 đứa nghỉ 1 chút đi. Ông mập trong lúc nghỉ, về lại khách sạn lật tung lên hết để kiếm, hoá ra ông mập trời đánh đã đem cái nhẫn của mình cất trong túi hồi nào không nhớ, hại mình 1 phen nức nở, mếu máo: "Giờ em làm mất nhẫn rồi anh có còn muốn lấy em không".

Câu chuyện hài hước của cặp đôi trai tài gái sắc khiến người hâm mộ rất hứng thú. Bởi lẽ, chắc chắn không cần câu trả lời từ "đối phương", Lan Khuê cũng thừa hiểu rằng, trái tim doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã bị cô chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Không chỉ có những khung hình cưới lãng mạn, màn cầu hôn đi vào huyền thoại tình yêu trai gái của cặp đôi Khuê - Tuấn cũng từng là đề tài được mọi người ngưỡng mộ. Ở thời điểm hiện tại, Lan Khuê hầu như không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí. Cô tập trung giành nhiều thời gian vun vén tổ ấm với vai trò của người vợ, người mẹ mẫu mực.

Theo dõi trang cá nhân của Trần Ngọc Lan Khuê, cô luôn được ông xã cưng chiều cũng như cả gia đình thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Trộm vía bé Connor kháu khỉnh, đáng yêu và xứng danh những nhóc tỳ có sức hút đặc biệt trong showbiz. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN