Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ gây tranh cãi sau hành động 'qua mặt' với Nhật Kim Anh - Lệ Nam

Mia
Chia sẻ

Hương Giang bất ngờ nhận chỉ trích vì hành động thiếu tinh tế đối với Nam Anh và Nhật Kim Anh.

Vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ - The King của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức tại TP. HCM. Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với chiếc đầm quây đen ôm sát cơ thể để lộ bờ vai mắc áo. Tuy nhiên, cô nàng lại có hành động bị cho là thiếu tinh tế khi "rủ rê" Thùy Tiên vượt qua mặt Nam Anh và Nhật Kim Anh đang chờ phía trước để chụp ảnh cùng với Mr. Đàm. 

Trong khi, Thùy Tiên thể hiện sự ngại ngùng thì Hương Giang lại liên tục hối thúc Miss Grand International 2021. Khi nhận ra mình có vẻ "kỳ cục", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 quay sang mời gọi và gật đầu "cười trừ" đối với Nam Anh lẫn đàn chị Nhật Kim Anh để sửa lỗi. 

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ gây tranh cãi sau hành động 'qua mặt' với Nhật Kim Anh - Lệ Nam Ảnh 1

Tuy nhiên toàn cảnh sự việc, Hương Giang không nhận được ủng hộ từ phía công chúng, một lần nữa, giọng ca Anh ở đâu đấy anh nhận chỉ trích. Nhiều người cho rằng Hương Giang cố tình kéo Thùy Tiên vào bức ảnh. 

Chưa kể, số khác lại có ý kiến, nếu như mỹ nhân sinh năm 1991 tinh tế và lịch sự, cô đã nhường chỗ của mình cho Nhật Kim Anh và Lệ Nam tiến lên chụp trước. Bản thân Hương Giang tự lùi về sau đứng kế Thùy Tiên, như vậy cả hai cùng chụp ảnh sẽ gây thiện cảm hơn rất nhiều so với hành động lôi kéo Miss Grand International 2021 lấn lướt qua mặt người khác. 

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ gây tranh cãi sau hành động 'qua mặt' với Nhật Kim Anh - Lệ Nam Ảnh 2
Tinh thần của Thùy Tiên không được thoái mái khi vượt qua đàn chị như Nhật Kim Anh lẫn Nam Anh để chụp ảnh cùng Hương Giang. 

Hiện tại, phía dư luận vẫn đang ném đá với hành động của người đẹp chuyển giới. 

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ gây tranh cãi sau hành động 'qua mặt' với Nhật Kim Anh - Lệ Nam Ảnh 3

Xem thêm: Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà khi 'giáp mặt' tại sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: Kẻ sang chảnh, người sến sẩm

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN