Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Diện trên mình bộ váy màu đen huyền bí, á hậu Kim Duyên trông sang trọng và thanh lịch sẵn sàng với cuộc chiến Miss Universe 2021.

Trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2021 - Kim Duyên luôn hiểu được trọng trách của mình khi đeo dải sash Việt Nam, chính sự tin yêu - ủng hộ hết mình của khán giả là động lực để người đẹp Cần Thơ hoàn thiện bản thân mỗi ngày từ phong cách thời trang, catwalk đặc biệt là cải thiện vóc dáng.

Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 1

Kim Duyên từng chia sẻ rằng, hình ảnh "Cô bé đô con" mà khán giả ưu ái dành tặng cho mình không phải là sự nhìn nhận tiêu cực mà đó chính là dấu ấn cá nhân về một Kim Duyên gắn liền với vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động và tràn trề năng lượng. Chỉ còn 7 tháng nữa, Kim Duyên sẽ chính thức lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 - một giấc mơ, hoài bão của cô gái từng gặp rất nhiều thất bại về thi thố trong quá khứ nay đã thành hiện thực.

Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 2
Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 3

Song song với việc tập trung cải thiện vóc dáng, siết body cũng như tham gia các buổi học giải phóng hình thể, Kim Duyên luôn làm mới bản thân bằng những layout khác nhau. Từng chia sẻ mái tóc suôn mượt chính là thương hiệu cá nhân của mình từ những ngày còn là thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019, nhưng đến nay Kim Duyên hoàn toàn lột xác, biến hóa mình từng ngày để không bị đóng khung bởi một màu.

Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 4
Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 5

Rời xa mái tóc dài trước đó, Kim Duyên tự tin xuống phố với phong cách thanh lịch nhưng vẫn toát ra vẻ đẹp sang trọng của một cô gái hiện đại. Bộ váy phom dáng chữ A cách điệu cổ áo vest, bông tai màu vàng óng ánh, đặc biệt là mái tóc búi cao khiến Kim Duyên trở nên thời thượng hơn bao giờ hết.

Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 6
Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 7

Nhiều khán giả cho rằng, đây là một trong những layout hoàn hảo nhất của Kim Duyên trong khoảng thời gian gần đây, hi vọng cô sẽ duy trì phong độ ổn định này cho đến ngày khởi hành lên đường thi thố và tỏa sáng rực rỡ trong chặng đường Miss Universe 2021.

Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 8
Kim Duyên xuống phố thanh lịch khi diện nguyên set đen huyền bí: Layout hoàn hảo cho cuộc chiến Hoàn vũ Ảnh 9

Được biết, hiện tại Kim Duyên cũng gây ấn tượng mạnh với fan sắc đẹp bằng việc sáng lập ra quỹ lan tỏa yêu thương dành cho các trẻ em nghèo hiếu học. Đây cũng chính là dự án cộng đồng tâm huyết mà Kim Duyên sẽ mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và cả khoảng thời gian dài về sau nữa.

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về hành trình chuẩn bị của Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất