Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên xoắn lưỡi với Interview nhưng Hoàng My vẫn nhận xét thẳng không nể nang

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Hoàng My khuyên Kim Duyên nên trả lời ứng xử ngắn gọn, súc tích.

Chỉ còn gần 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021.

Ngay khi vừa lên sóng tập 1 Road to Miss Universe 2021, hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương và phản ứng tích cực của khán giả. 

Tập 2 chính thức tung teaser với những phân cảnh thú vị và hấp dẫn với dàn khách mời gồm: Diễn viên  Kathy Uyên, Hoa hậu - Doanh nhân Ngọc Diễm, Á hậu - Đạo diễn Hoàng My và CEO Bảo Hoàng.

Mở đầu teaser, Kim Duyên ghi điểm với khán giả với lay-out khác lạ với bộ vest màu vàng nâu cá tính. Cô chia sẻ:"Hơi hoang mang và lo lắng vì ban tổ chức chỉ yêu cầu chuẩn bị trang phục, make up" và không hề tiết lộ chủ đề thử thách ở tập này. 

Sau khi được "Anh trai quốc dân" - Bảo Hoàng gợi ý cho Kim Duyên đây sẽ là một trong những thử thách quan trọng nhất, thử thách này được xem là có số điểm cao nhất để quyết định ngôi vị quan trọng tại một cuộc thi, bản thân cô đã chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng bước vào phần thi phỏng vấn giả định. 

Được biết, Interview là một trong những nội dung thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe, sự chỉn chu trong ngoại hình, vốn kiến thức cùng khả năng hùng biện, tự tin giao tiếp sẽ là những yếu tố vàng giúp thí sinh thuyết phục ban giám khảo cuộc thi và mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân.

Sau khi xoắn lưỡi phát âm dưới sự dẫn dắt của Kathy Uyên, á hậu Kim Duyên chính thức đối diện với những câu hỏi hóc búa từ khách mời. Hoa hậu  Ngọc Diễm thẳng thắn nói với Kim Duyên: "Những cái liên quan đến ngữ điệu hay giọng nói thì trong một thời gian ngắn khó mà thay đổi một sớm một chiều". 

Hoàng My cũng tham gia cố vấn cho Kim Duyên tại phần ứng xử giả định. Từng đeo trên mình dải sash Việt Nam chinh chiến Miss Universe, Hoàng My nhận xét: "Thực ra tôi nghĩ bạn nên có một câu trả lời ngắn gọn hơn, chắc chắn hơn thì mọi người sẽ hiểu được quan điểm của bạn".

Kathy Uyên cũng đồng ý với ý kiến của Hoàng My:"Bạn trả lời càng dài thì giám khảo sẽ càng có nhiều cơ hội để nhận thấy được điểm yếu của bạn".

Trước những nhận xét và góp ý thẳng thắn từ ban cố vấn, Interview có thực sự là thử thách lớn nhất, áp lực nhất mà Kim Duyên phải đối mặt. Với những nỗ lực đang thể hiện, Kim Duyên sẽ đối đầu như thế nào? có hoàn thành tốt phần thi quan trọng này của mình hay không?

Hãy đón xem tập 2 của series Road to Miss Universe với chủ đề "Interview", chính thức phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 29/10/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất