Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo hỗ trợ người bán vé số khó khăn giữa mùa dịch Covid-19

Minh Đạo
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên quyết định ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua giai đoạn này.

Vừa qua, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên quyết định ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua giai đoạn này. Kim Duyên chia sẻ, cả nước đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội, vì vậy tất cả người dân thuộc mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng. Cô đặc biệt quan tâm đến những người bán vé số vì đa phần họ là những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người già, người bị mù, khuyết tật, không nơi nương tựa.

Vlog dân dã của Kim Duyên.

“Khi cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các cô chú chỉ gói gọn nhờ vào những tờ vé số, bây giờ tạm thời không bán nữa, họ sẽ làm gì để có tiền trang trải sinh hoạt mỗi ngày?” - Kim Duyên trăn trở. Vì vậy, cô nàng đã ủng hộ 5 tấn gạo gửi tặng những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số bị mù, bị khuyết tật. Ngoài ra, Kim Duyên còn cùng một vài người bạn tự tay trao các phần quà gồm gạo, mì gói và tiền mặt nhằm động viên, giúp những người bán vé số.

Á hậu Kim Duyên.

Để tránh tụ tập đông người, Kim Duyên và các bạn tranh thủ gửi quà cho bà con một cách nhanh chóng và tuân theo quy định của pháp luật. Kim Duyên cho biết: “Duyên chẳng có gì nhiều, chỉ mong rằng số gạo mình gửi có thể giúp các cô chú đỡ bớt gánh nặng cho việc ăn uống hàng ngày”. Trước đó, Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 từng ủng hộ khẩu trang y tế cho bệnh viện Nhi tại Cần Thơ, “giải cứu dưa hấu” giúp bà con nông dân Cần Thơ…

Hoa hậu Khánh Vân.

Cùng với Kim Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân cũng có nhiều hoạt động đồng hành cùng xã hội phòng chống dịch Covid-19. Khánh Vân đã ủng hộ 3500 chiếc khẩu trang y tế cho Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Phụ nữ gửi đến các khu cách ly; cùng mẹ phát miễn phí 200 chai nước rửa tay cho người dân sống ở khu vực quanh nhà…

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN