Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên tự tin giao tiếp tiếng Anh với Miss Universe 2005 khiến anti-fan phải gỡ nút dislike

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Qua đoạn livestream với Miss Universe 2005, Kim Duyên khiến fan bất ngờ về khả năng giao tiêp tiếng Anh vượt bậc.

Sau khi quá trình rèn dũa bản thân đã gần như đi đến công đoạn cuối cùng, Kim Duyên của những ngày cận kề lên đường sang Israel đã thật sự lột xác đến bất ngờ. 

Để cân bằng lại cảm xúc cũng như nạp thêm năng lượng, cô đã có cuộc livestream trực tiếp với Natalie Glebova - Miss Universe 2005. 

Cuộc trò chuyện lần này không đơn giản là những lời tâm sự của một đàn chị sắc vóc lẫy lừng và một đàn em đang miệt mài đi tìm kiếm hào quang Miss Universe mà còn khiến fan bất ngờ về sự tiến bộ của Kim Duyên về khoản giao tiếp Tiếng Anh. 

Từng bị anti-fan tấn công dữ dội với cụm từ "Interview more nghiêng về about myself" - Kim Duyên vẫn âm thầm tiếp thu những điều chưa hoàn thiện về bản thân và lắng nghe những đóng góp của khán giả một cách tích cực và lạc quan nhất.

Không uổng công cô gái sinh năm 1996 ngày đêm trau dồi vốn từ vựng cũng như tập làm quen giao tiếp trước ống kính, đứng trước một nữ hoàng sắc đẹp như Natalie Glebova, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe vẫn không hề bị khớp và đối đáp 100% bằng tiếng Anh.

Không có bất kì một sự soi xét về phát âm cũng như ngữ điệu vì tính chất châu lục quá khác nhau, điều mà mọi người nhìn nhận và đánh giá cao nhất ở Kim Duyên đó chính là phong thái. Khán giả không hề nhìn thấy sự gượng ép mang tính chất trả bài mà ở đó đúng nghĩa của một màn Q&A chính hiệu.

Miss Universe 2005 dành khá nhiều mỹ từ cho Kim Duyên như "Bạn rất duyên dáng và tự tin, tôi chúc bạn sẽ có một kỉ niệm đẹp tại Israel".

Ngay sau khi đoạn livestream kết thúc, rất nhiều anti-fan đã "quay đầu xe" và ghi nhận sự nỗ lực của cô gái sắp sửa lên đường chinh phục giấc mơ hoa hậu ở độ tuổi 25.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN