Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên tự tin diện sắc đen bật cá tính sánh đôi cùng em trai hot boy cao 1m8

Minh Đạo
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên có dịp đọ sắc với nhau khi trở lại nơi từng là địa điểm tập trung của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên có dịp đọ sắc với nhau khi trở lại nơi từng là địa điểm tập trung của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Lần hội ngộ này mang lại nhiều cảm xúc cho cả hai người đẹp. Khánh Vân chia sẻ: “Trở lại ngôi nhà chung của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Vân vô cùng xúc động khi nhớ lại một tháng cùng chị em Top 60 tập trung và sinh hoạt ở đây. Từng ngõ ngách, từng khung cảnh đều chứa đầy kỷ niệm với Vân”.

Á hậu Kim Duyên tâm sự: “Quay lại ngôi nhà chung cứ ngỡ như quay lại ngày mình chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhớ mấy chị em, nhớ mấy cái miệng ăn quá trời ăn, nhớ mấy lúc chị em tập luyện thử thách cùng khóc cùng cười. Cảm giác cứ như mới hôm qua”. Tại đây, các người đẹp Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có gần một tháng sinh hoạt, tập luyện và ghi hình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với tạo hình mới lạ, kết hợp cùng hai bộ cánh khéo khoe đôi chân thon dài. Á hậu Kim Duyên thì chọn phong cách lạnh lùng, cá tính với vạt đầm dài và điểm nhấn phần tay áo phồng. Đặc biệt, đi cùng hai người đẹp có ba mẹ hoa hậu Khánh Vân và cậu em trai hot boy Kim Duyên.

Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, cùng với các kế hoạch thiện nguyện cộng đồng. Á hậu Kim Duyên đang trong quá trình giảm cân sau thời gian dài #stayhome vì dịch Covid-19.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN