Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên - Từ khóc cạn nước mắt vì thị phi nợ 43 tín chỉ đến Á hậu 2 Miss Supranational

Văn Nhân
Chia sẻ

Rạng sáng nay, Kim Duyên đã trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt Nam khi giành Á hậu 2 Miss Supranational.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Miss Supranational, đó là Kim Duyên được xướng tên trở thành Á hậu 2. Chiến thắng của cô gái 27 tuổi nhận được sự ngợi khen rất lớn của truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.

Sau vinh quang, Kim Duyên nói với SAOstar: “Duyên rất hạnh phúc vì những nỗ lực mình bỏ ra đã có kết quả xứng đáng. Như câu trả lời ứng xử Top 12 của mình, Duyên hiện tại là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và trong tương lai vẫn sẽ nỗ lực cố gắng để khiến bản thân trở nên tốt hơn…

Kim Duyên - Từ khóc cạn nước mắt vì thị phi nợ 43 tín chỉ đến Á hậu 2 Miss Supranational Ảnh 1
Rạng sáng nay, Kim Duyên đã trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt Nam khi giành Á hậu 2 Miss Supranational. Ảnh: FBNV

Tôi tự hào và biết ơn vì bản thân không bỏ cuộc, vì những người đã ủng hộ tôi giúp đỡ tôi trên hành trình chinh phục vương miện danh giá này. Tôi yêu tất cả mọi người”.

Kim Duyên được biết đến với thành tích giành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Nhưng cô gái sinh năm 1995 có thêm những điều đặc biệt như 2 lần giành vé đi thi nhan sắc đấu trường quốc tế. Đó là Miss Universe tổ chức tại Israel, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia tổ chức tại Ba Lan.

Ở tuổi 27, Kim Duyên đã tham gia 5 cuộc thi và Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia vừa kết thúc là cuộc thi thứ 6.  Trước cuộc thi này, Kim Duyên đã tiết lộ là lần cuối đi thi nhan sắc. Và danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational trở thành món quà ý nghĩa và đầy tự hào để khép lại cả thanh xuân đi thi Hoa hậu của Kim Duyên.

Cũng giống như nhiều người đẹp khác, Kim Duyên phải đứng giữa lằn ranh vinh quang và thị phi. Cô gái quê Cần Thơ từng bị gán cho chuyện chưa tốt nghiệp Đại học. Bảng điểm của Kim Duyên được cho là bị nợ 43 tín chỉ. Câu chuyện ồn ào này khiến cho Kim Duyên khóc rất nhiều. Kim Duyên đã về trường đại học để gặp thầy hiệu trưởng thay cô nói lên sự thật.

Kim Duyên - Từ khóc cạn nước mắt vì thị phi nợ 43 tín chỉ đến Á hậu 2 Miss Supranational Ảnh 2
Kim Duyên từng bị thị phi khi gán cho chuyện nợ 43 tín chỉ. Ảnh: FBNV

Không gục ngã và tiến về phía trước, Kim Duyên đã vượt qua thị phi, từng bước hoàn thiện bản thân. Thành quả là Kim Duyên toả sáng rực rỡ để giành Á hậu 2 Miss Supranational.

Hành trình chiến thắng của Kim Duyên tại Miss Supranational gửi đi thông điệp cho giới trẻ rằng: Đừng sợ thất bại, hãy tin vào bản thân để toả sáng theo cách của chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN