Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

HOT: Kim Duyên chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Sau 2 năm không cử đại diện đi thi đấu tại cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia, fan Việt vô cùng tiếc nuối vì 2 tiếng Việt Nam không được hô vang trên đấu trường quốc tế.

HOT: Kim Duyên chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 Ảnh 1

Mới đây, phía đơn vị nắm giữ bản quyền đã chính thức công bố Kim Duyên sẽ tiếp nối Ngọc Châu sẽ lên đường sang Balan chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

HOT: Kim Duyên chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 Ảnh 2

Đây là một trường hợp chưa từng có trong lịch sử đối với nhan sắc Việt khi một cô gái từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ nay sẽ chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

HOT: Kim Duyên chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 Ảnh 3
HOT: Kim Duyên chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 Ảnh 4

Cũng tại họp báo khởi động cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu đã trao hoa cho "đàn em" tiếp theo để thực hiện sứ mệnh giấc mơ vương miện.

HOT: Kim Duyên chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 Ảnh 5

Kim Duyên từng là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 và xuất sắc lọt vào Top 16. Chắc chắn những kinh nghiệm thi thố của mình, cộng thêm những tiềm năng sẵn có, khán giả đang háo hức chờ đón chiếc vương miện đầu tiên sẽ về với Việt Nam.

Chúc mừng Kim Duyên, cô gái sẽ đảm nhận trọng trách rất lớn trong năm 2022. Khán giả sẽ ủng hộ cô trên hành trình sắp tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN