Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phương Khánh ủng hộ việc có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu: Mấy ai dũng cảm như Thúy Vân!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Phương Khánh ủng hộ việc thí sinh có danh hiệu vẫn thi Miss Universe Vietnam.

Trong tập 2 của series "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" với sự xuất hiện cả á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Phương Khánh cùng nhiều chia sẻ thú vị quay quanh việc đi thi hoa hậu đã truyền năng lượng tích cực cho các cô gái trẻ trên hành trình chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam 2021.

Mặc dù mới chỉ công bố một số thí sinh tham dự, nhưng điều fan dễ dàng nhận thấy chính là việc những cái tên nổi tiếng như Nam Em (Top 8 Miss Earth 2016), Bùi Quỳnh Hoa (Siêu mẫu Việt Nam), Thu Hiền - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Châu á Thái Bình Dương đã chính thức có mặt ở mùa giải năm nay.

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 1
Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 2

Việc một thí sinh đã có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ, thậm chí là từng có danh hiệu trong nước cũng như quốc tế và chấp nhận trả mình về con số 0 tròn trĩnh tham gia lại một cuộc thi sắc đẹp trong nước không phải là chuyện hiếm. 

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 3

Còn nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, fan sắc đẹp sửng sốt khi thấy cái tên Nguyễn Thị Loan góp mặt tranh tài khi trước đó cô từng lọt Top 25 Miss World 2014. Chia sẻ về việc này người đẹp Thái Bình cho biết:"Tôi đi thi để chuộc lại lỗi lầm câu trả lời ứng xử vào năm 2010".

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 4
Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 5

Khi được hỏi bạn có suy nghĩ gì khi thí sinh đã có danh hiệu tiếp tục tham gia cuộc thi? đó có phải là tham lam hay không? Kim Duyên chia sẻ: "Dù bạn có là một hoa hậu, hay lọt Top 5 thì đi thi lại vẫn là chuyện hết sức bình thường. Không nên bó buộc bản thân trong một khuôn khổ nhất định nào, hãy bứt phá, hãy thể hiện bản thân theo cách tốt nhất".

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 6

Phương Khánh cũng tung hứng: "Mình đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Khánh nghĩ rằng khuyến khích tất cả mọi người đừng ngủ quên trong quá khứ, mình cứ đặt mục tiêu cao hơn. Nếu được trẻ lại vài tuổi thì Khánh cũng sẽ đi thi". 

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 7

Tuy nhiên cũng xuất phát từ việc đã có danh hiệu vẫn đi thi hoa hậu trong nước để tìm kiếm cơ hội ở những đấu trường sắc đẹp khác ít nhiều khiến fan nhớ đến trường hợp của á hậu Thúy Vân. Cô từng cán đích ở vị trí á hậu 3 Miss International 2015, bẵng đi một thời gian, sau 4 năm giấc mơ hoa hậu lại trỗi dậy trong tâm hồn của cô. 

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 8

Sau này, rất nhiều lần Thúy Vân cho biết, việc khiến cô có mặt tại mùa giải 2019 và đeo trên mình số báo danh 2.1.8 là để không phụ lòng tin yêu của khán giả - những người đã dành tình cảm tuyệt đối cho cô từ những ngày bước chân vào hành trình chinh phục giấc mơ hoa hậu. 

Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 9
Kim Duyên, Phương Khánh ủng hộ việc các người đẹp có danh hiệu vẫn thi Hoa hậu Ảnh 10

Liệu ngoài kia có bao nhiêu cô gái dám mạnh mẽ như Thúy Vân? Có bao nhiêu cô gái dám bước qua giới hạn của bản thân để viết nên nhiều điều kì diệu như thí sinh 2.1.8? Sau việc bị bỏ lỡ cơ hội chinh chiến tại Miss Universe - ai sẽ là phiên bản tiếp theo của Phạm Hồng Thúy Vân với lời nguyền á hậu?

Cuối cùng cả hai nàng hậu đều mong rằng thông qua chuỗi series"VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam", nhiều bạn sẽ được truyền cảm hứng và động lực để trở thành người kế nhiệm đương kim hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN