Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên mang đặc sản Miền Tây, hashtag về cuộc đời mình vào chuỗi Road to Miss Universe

Hương Bi
Chia sẻ

Vào lúc 21h ngày 15/10, á hậu Kim Duyên đã chính thức tung hình hiệu cho dự án Road to Miss Universe.

"Sau 2 năm thì cuối cùng giấc mơ Hoàn vũ cũng đã đến rất gần với Duyên. Chỉ còn 1 tháng, với những nỗ lực và đam mê, Duyên muốn gửi đến người hâm mộ series Road To Miss Universe 2021 để mọi người có thể hiểu rõ hơn về quá trình chuẩn bị của Duyên như thế nào" - Dòng tâm sự của á hậu Kim Duyên từng gây ấn tượng với khán giả cách đây không lâu.

Không để fan sắc đẹp phải chờ lâu, á hậu Kim Duyên vừa chính thức công bố hình hiệu của chuỗi dự án dài hơn Road to Miss Universe. Đây là là câu chuyện về ước mơ, hoài bão của một cô gái đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.

Thông qua những thước phim được hé lộ, Kim Duyên đã không làm mọi người thất vọng về một sự chuẩn bị âm thầm giữa mùa dịch Covid-19. Đặc biệt là những bộ trang phục mang sắc màu miền Tây sông nước - cũng chính là những tình cảm, lời tự sự cô muốn mang tới đấu trường quốc tế.

Hình ảnh áo bà ba, hoạ tiết lúa thật sự mang đến cho người xem một sự chỉn chu, đầu tư công phu và đi kèm đó chính là sự tự hào, tự tôn của cả một dân tộc. Khác với những đàn chị H'Hen Niê, Hoàng Thùy thì đây là một mùa "Road to" rất đặc biệt giữa mùa dịch vô cùng căng thẳng. 

Không chỉ gây hiệu ứng truyền thông về mặt hình ảnh, Kim Duyên còn gửi gắm nhiều thông điệp thông qua những hashtag như giáo dục, ước mơ, tình yêu... đó cũng chính là những từ khóa xoay quanh con người của nàng hậu gốc Cần Thơ.

DREAM - Nói về ước mơ, có lẽ Kim Duyên là một cô gái liều lĩnh và dám “mơ” giấc mơ trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Universe. 

FAN - LOVE ANTIFAN - Mặc dù có lúc phải đối diện với những thông tin tiêu cực về bản thân, hay những bình luận khắt khe của antifan nhưng đối với Kim Duyên, chính sự khắt khe, góp ý của fan, hay antifan đều mang ý nghĩa, thể hiện sự kỳ vọng rất lớn của khán giả vào đại diện Việt Nam, giúp Kim Duyên có định hướng tốt hơn, động lực nhiều hơn để cô ngày càng hoàn thiện. 

EDUCATION (Giáo dục) - Không chỉ khẳng định vai trò và sức mạnh của giáo dục đối với một người phụ nữ đẹp, Kim Duyên tin vào sức mạnh của giáo dục, cô muốn kể câu chuyện của chính mình, là một cô gái miền Tây đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế, mong muốn được hỗ trợ giáo dục với những trẻ em miền Tây cũng có hoàn cảnh giống như mình, tạo điều kiện tốt nhất để các em an tâm đến trường.

CONFIDENCE (Sự tự tin) - Sau đăng quang, đã có những lúc Kim Duyên chưa thật sự hài lòng về hình thể và sắc vóc của mình. Tuy nhiên, khi nhận được vị trí quý giá là đại diện Việt Nam tại Miss Universe, Kim Duyên đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, thay đổi và hoàn thiện bản thân mình để đạt được kết quả như bây giờ. 

INSPIRATION ADVOCACY - Truyền cảm hứng với Á hậu Kim Duyên là câu chuyện đầy ấn tượng. Kim Duyên từng chia sẻ: "Bản thân là một hoa hậu, á hậu thì phải là người truyền cảm hứng, giống như một speaker, bạn phải là người dám thể hiện bản lĩnh, năng lực, trí tuệ và khả năng thuyết phục đám đông. Phải là người mang đến cho người xung quanh nguồn năng lượng, thể hiện quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình".

Cuối cùng, các hình ảnh trên quy tụ về một hình ảnh chung: Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, đeo dải sash, sải bước chân bước về phía trước, tự hào hô vang: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Việt Nam".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN