Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên mách nước catwalk cho Hoa hậu Ngọc Châu: 'Không cần làm lố, Miss Universe là phải sang'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên đã chia sẻ kinh nghiệm thi đấu tại Miss Universe cho Hoa hậu Ngọc Châu.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss Universe tại Mỹ. Hiện tại, cô đang ở Philippines để training những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Mới đây, Á hậu Kim Duyên cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu cho Ngọc Châu.

Kim Duyên mách nước catwalk cho Hoa hậu Ngọc Châu: 'Không cần làm lố, Miss Universe là phải sang' Ảnh 1

Trong tập 1 của Road To Miss Universe 2022, Kim Duyên đã tiết lộ với Ngọc Châu rằng bên cạnh catwalk thì ban giám khảo cũng để ý đến thần thái và ánh mắt của thí sinh. Đặc biệt, người đẹp Cần Thơ cho biết không cần phải làm lố khi trình diễn thì mới gây chú ý: "Chị chỉ cần đi đúng tuyến, đúng nhịp nhạc với thần thái tự tin nhất. Không cần phải làm lố khi trình diễn thì mới có điểm cao hay mới có sự chú ý. Miss Universe cần phải sang trọng, thanh lịch. 

Cô giáo dạy catwalk sẽ nói cho các thí sinh biết rằng đi tới điểm nào thì phải dừng lại hoặc phải nhìn khán giả hoặc giám khảo. Cô luôn nhắc rằng phải chú ý đến việc tương tác với ban giám khảo trong khi trình diễn. Nên em nghĩ rằng mình cần chú ý đến ánh mắt trong lúc đi".

Kim Duyên mách nước catwalk cho Hoa hậu Ngọc Châu: 'Không cần làm lố, Miss Universe là phải sang' Ảnh 2

Chia sẻ này của Kim Duyên nhận được nhiều sự đồng tình của fan sắc đẹp. Các thí sinh của Miss Universe không cần phải "múa may quay cuồng" hay có biểu cảm kỳ cục mà vẫn toát lên vẻ tự tin, quyến rũ và sang trọng ngay khi vừa bước ra sân khấu. Chính vì vậy, netizen tại Việt Nam cũng mong chờ được nhìn thấy màn trình diễn đúng tiêu chuẩn Miss Universe của Ngọc Châu tại cuộc thi năm nay.

Kim Duyên mách nước catwalk cho Hoa hậu Ngọc Châu: 'Không cần làm lố, Miss Universe là phải sang' Ảnh 3

Xem thêm: Thiên Ân bất ngờ 'lặn mất tăm' tại Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 dù được treo poster rầm rộ

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN