Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên lên tiếng về lùm xùm nợ 43 tín chỉ: 'Không trốn tránh vì không làm gì sai'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Kim Duyên cho biết cô đã phải chịu rất nhiều sự tấn công trên mạng về lùm xùm học vấn của bản thân.

Tối 4/8, Á hậu Kim Duyên đã livestream trên trang cá nhân để tâm sự, phân trần về những lùm xùm trong thời gian gần đây. Theo đó, netizen cho rằng Kim Duyên đang nói dối về học vấn của bản thân, mặc dù chưa tốt nghiệp nhưng lại tự nhận là cử nhân đại học. Vốn định im lặng trước cơn bão dư luận nhưng Kim Duyên phải lên tiếng vì những điều này đang ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của cô.

Kim Duyên lên tiếng về lùm xùm nợ 43 tín chỉ: 'Không trốn tránh vì không làm gì sai' Ảnh 1

Trên livestream, Kim Duyên đã nghẹn ngào khi nhận về quá nhiều những bình luận tiêu cực. Cô cho biết, bản thân không hề trốn tránh hay nói dối về học vấn của bản thân bởi không làm điều gì sai. “Mình không có ý định trốn tránh hay không đối diện, tại vì mình cảm thấy không có điều gì sai hết. Nhưng hiện tại câu chuyện của mình ngày càng đi xa và bị thêu dệt lên. Mình cảm thấy là không có lý do gì mà mình phải im lặng, bị tấn công và bôi nhọ, bị nói những lời sai và không đúng về mình. Tất cả những gì mình nỗ lực, cố gắng cho đến ngày hôm nay thì đó là câu trả lời rõ ràng nhất”, Kim Duyên nói.

Kim Duyên lên tiếng về lùm xùm nợ 43 tín chỉ: 'Không trốn tránh vì không làm gì sai' Ảnh 2

Tuy nhiên, netizen lại cảm thấy chưa thỏa đáng với lời giải thích của Kim Duyên. Họ cho rằng cô vẫn chứng minh được học vấn hay giải thích rõ về việc nợ 43 tín chỉ tại đại học. Chính vì thế mà họ không chấp nhận được việc Kim Duyên tự nhận là cử nhân. Dù đã đạt được thành tích cao tại cuộc thi quốc tế nhưng có vẻ như Kim Duyên vẫn chưa được nhiều người đón nhận bởi những lùm xùm này. 

Kim Duyên lên tiếng về lùm xùm nợ 43 tín chỉ: 'Không trốn tránh vì không làm gì sai' Ảnh 3

Xem thêm: Quá khứ sống ở bãi rác của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN