Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên đạt thành tích cao, Lệ Hằng nhắn nhủ ghen tỵ đàn em?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lệ Hằng đã đăng ảnh chúc mừng cho thành tích của Kim Duyên tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

Ngày 16/7 vừa qua, đêm chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 69 thí sinh trên toàn thế giới. Vương miện thuộc về Lalela Mswane - người đẹp đến từ Nam Phi. Còn đại diện của Việt Nam là Kim Duyên đã về đích với danh hiệu Á hậu 2.

Kim Duyên đạt thành tích cao, Lệ Hằng nhắn nhủ ghen tỵ đàn em? Ảnh 1

Với ngôi vị Á hậu 2, Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất tại Miss Supranational. Đây là kết quả xứng đáng với Kim Duyên sau bao nỗ lực cô đã bỏ ra để luyện tập, trau dồi kỹ năng. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến cho người đẹp Cần Thơ.

Kim Duyên đạt thành tích cao, Lệ Hằng nhắn nhủ ghen tỵ đàn em? Ảnh 2

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng đã đăng tải hình chụp cùng với Á hậu Hoàng My, kèm theo theo dòng trạng thái: “Cũng là á hậu mà giờ nhỏ em Nguyễn Huỳnh Kim Duyên ở tầm thế giới rồi Vu Hoang My ạ”. Được biết, Lệ Hằng và Hoàng My đều từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng không đạt thành tích cao.

Kim Duyên đạt thành tích cao, Lệ Hằng nhắn nhủ ghen tỵ đàn em? Ảnh 3

Thoạt nhìn, nhiều người nhầm tưởng cô đang ghen tỵ với đàn em. Tuy nhiên, đây chỉ là lời nói đùa của Lệ Hằng bởi cô rất thân thiết với Kim Duyên. Khi Kim Duyên tham dự cuộc thi Miss Universe 2021, Lệ Hằng là người đã cho đàn em mượn nhiều túi hiệu, đồ hiệu để Kim Duyên có được những shoot hình đẹp mắt tại Israel. Không chỉ Kim Duyên, Lệ Hằng còn hỗ trợ cho rất nhiều đàn em khác đi thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Kim Duyên đạt thành tích cao, Lệ Hằng nhắn nhủ ghen tỵ đàn em? Ảnh 4
Kim Duyên đạt thành tích cao, Lệ Hằng nhắn nhủ ghen tỵ đàn em? Ảnh 5
Lệ Hằng cho Kim Duyên mượn rất nhiều đồ hiệu xa xỉ để đàn em đi thi đấu.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN