Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên 'chơi lớn' với váy không một mảnh vải, đẹp nức nở trong tiệc cảm ơn của Miss Universe 2021

Khôi Ngô
Chia sẻ

Chiếc váy quá đẹp và nóng bỏng khiến Kim Duyên chiếm trọn spotlight trong đêm tiệc cảm ơn của Miss Universe 2021.

Dù hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe 2021 đã khép lại nhưng sau tất cả, đại diện Việt Nam đã mang đến nhiều ấn tượng tốt đẹp, tích cực cho khán giả trong nước lẫn bạn bè Quốc tế.

Mới đây, khi tham gia buổi tiệc Thank Party của chương trình, người đẹp thu hút sự chú ý với chiếc váy hết sức gợi cảm của NTK Đỗ Long. Được đính kết hoàn toàn bằng đá, trang phục cực tỷ mỉ, tinh tế, khoe được hết đường cong gợi cảm của người mặc mà không chút phô phang.

Theo đó, stylist Trần Đạt cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chuyện kể rằng từ ngày bay sang Israel dự kiến sẽ mặc chiếc đầm xuất sắc này cho bữa tiệc đặc biệt, chờ mãi vẫn không thấy tiệc chỉ thấy đi ngoại cảnh cộng với thời tiết thay đổi thất thường, thế là đồ theo kế hoạch từ trước lật tung lên hết, cũng ko dám mặc đồ hở hang quá vì bối cảnh văn hoá ở nước bản địa. 

Vậy là đến cuối cùng cái đầm đã được mặc ở Thank Party sau đêm chung kết và lúc này được diện bởi Top 16 Miss Universe lần thứ 70... Với chiếc đầm đặc biệt nà.y, chắc chắn phải mặc thêm một lần nữa tại Việt Nam nhé."

Kim Duyên 'chơi lớn' với váy không một mảnh vải, đẹp nức nở trong tiệc cảm ơn của Miss Universe 2021 Ảnh 1
Kim Duyên 'chơi lớn' với váy không một mảnh vải, đẹp nức nở trong tiệc cảm ơn của Miss Universe 2021 Ảnh 2

Bộ váy được kết hoàn toàn bằng đá, chuyển màu cực kỳ ấn tượng mang đến nét quyến rũ, khoẻ khoắn cho đại diện Việt. Trong hành lý mang đến Hoa hậu Hoàn vũ, Top 16 Miss Universe 2021 còn vô số những bộ váy xịn xò chưa kịp diện. 

Kim Duyên 'chơi lớn' với váy không một mảnh vải, đẹp nức nở trong tiệc cảm ơn của Miss Universe 2021 Ảnh 3
Kim Duyên 'chơi lớn' với váy không một mảnh vải, đẹp nức nở trong tiệc cảm ơn của Miss Universe 2021 Ảnh 4

Kim Duyên cho biết, hành trình tại Israel của cô đã vô cùng trọn vẹn khi có sự yêu thương của mọi người: "Những ngày cuối cùng được tham gia các buổi tiệc để gặp gỡ và trò chuyện cùng các chị em tại Miss Universe. Cuộc thi có thể kết thúc nhưng tình chị em giữa Duyên và các bạn vẫn sẽ tiếp tục".

 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"