Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Kim Duyên gần như "tàng hình" sau khi nhận được danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Miss Supranational 2022.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia đã thông báo sẽ khởi động mùa giải mới từ ngày 26/6 đến 14/7. Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tiếp nối Á hậu Kim Duyên để lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. Trong lúc đó, fan sắc đẹp đã cùng nhìn lại hành trình gần 1 năm của Kim Duyên sau khi giành được vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2022.

Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua? Ảnh 1

Theo đó, Kim Duyên là đại diện Việt Nam đầu tiên góp mặt trong Top 3 tại cuộc thi này. Trước đó, người đẹp Cần Thơ từng tham gia Miss Universe 2021 nhưng chỉ dừng chân tại Top 16 chung cuộc. Cô đã có cơ hội thi đấu quốc tế lần 2 và không khiến cho khán giả phải thất vọng. Tuy nhiên sau cuộc thi, Kim Duyên gần như "chìm nghỉm".

Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua? Ảnh 2

Trong thời điểm tham gia Miss Supranational 2022, Kim Duyên đã bị "ném đá" thậm tệ khi khai gian học vấn. Điều này đã khiến cô nàng bị nhiều khán giả quay lưng và nhận về nhiều bình luận tiêu cực. Chính vì thế mà thành tích của Kim Duyên cũng bị nhiều khán giả ngó lơ. Dù đạt được vị trí cao nhưng cô đã bị "bay màu" vài nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua? Ảnh 3

Trở về Việt Nam, Kim Duyên cũng kín tiếng hơn và không đưa ra nhiều phát ngôn trên mạng xã hội. Nàng hậu dành nhiều thời gian để đi du lịch hơn sau những ngày tập luyện bận rộn để thi đấu quốc tế. Mặc dù có tham gia sự kiện và xuất hiện trên các sàn diễn nhưng dường như Kim Duyên không tạo được sự bùng nổ như các người đẹp khác. Đến đầu năm 2023, cô đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội hơn nhưng cũng không nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua? Ảnh 4
Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua? Ảnh 5

Sự "flop" mạnh mẽ của Kim Duyên khiến cho nhiều fan sắc đẹp phải bất ngờ. Có ý kiến cho rằng do Miss Supranational không phải cuộc thi nhan sắc hàng đầu nên thành tích của Kim Duyên không nhận được quá nhiều sự quan tâm như khi đàn chị H'Hen Niê lọt vào Top 5 Miss Universe. Bên cạnh đó, không ít người nhận định rằng Kim Duyên bị nhiều người quay lưng do vấn đề học vấn và những phát ngôn trong quá khứ.

Miss Supranational sắp tái khởi động, Á hậu Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua? Ảnh 6

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN