Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên: 'Tôi muốn mang sự tử tế, tự tin cùng ý chí vượt qua thử thách đến với Israel'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

'Tôi sẽ mang theo niềm tự hào dân tộc Việt Nam, sự tử tế, tự tin từ bên trong trái tim và ý chí sẵn sàng vượt thử thách', Kim Duyên chia sẻ.

Ngay sau khi Miss Universe 2021 thông báo thay đổi địa điểm tổ chức từ Costa Rica sang Israel, nhiều fan sắc đẹp háo hức chờ đợi đất nước này sẽ làm nên một mùa giải lần thứ 70 đầy màu sắc cùng với đó là sự kì vọng về việc tìm ra một tân hoa hậu tài sắc vẹn toàn.

Đối với riêng bản thân đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Israel sẽ là một trải nghiệm rất lớn trong tuổi thanh xuân của cô gái gốc Cần Thơ. Không chỉ là việc rút ngắn khoảng cách di chuyển với sự chuẩn bị của nhiều hành lý tư trang, mà điều fan mong mỏi chính là trên hành trình đến với Miss Universe 2021 - Kim Duyên có sự đồng hành, chia sẻ của đàn chị Hoàng My với hơn 3 năm sinh sống tại quốc gia này.

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, Kim Duyên vừa đăng tải một dòng trạng thái rất xúc động, cô cho biết chặng đường phía trước sẽ vô cùng gian nan, nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ cô hết năng lượng vì luôn có sự tin yêu của hàng triệu trái tim yêu cái đẹp.

Miss Universe Vietnam 2021 trải lòng: "Tôi cảm thấy đây là cơ hội rất lớn để tôi quảng bá nét đẹp văn hoá Việt Nam đến với thế giới. Bên cạnh niềm vui, sự tự hào, tôi ý thức rằng trách nhiệm trên vai tôi hiện tại vô cùng lớn. Đó chính là lý do vì sao tôi đã và đang nỗ lực hết sức để xứng đáng với vai trò này".

Được biết, mỗi chiến binh đến với sân chơi Hoàn vũ luôn mang theo nhiều câu chuyện khác nhau, riêng với bản thân người đẹp sinh năm 1995 cho biết: "Tôi sẽ mang theo niềm tự hào dân tộc Việt Nam, sự tử tế, sự tự tin từ bên trong trái tim và ý chí sẵn sàng vượt thử thách. Tôi từng là một cô gái có cuộc sống khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc nhưng tôi chưa từng bi quan và bỏ cuộc trước cuộc sống. Tôi tin vào giáo dục, tin vào sức mạnh vĩ đại bên trong của mỗi người phụ nữ và ngày hôm nay tôi thành công, được đại diện Việt Nam tại Miss Universe".

"Tôi tin vào sức mạnh của giáo dục" - chính là thông điệp theo suốt Kim Duyên kể từ khi là một cô gái lớn lên trong vòng tay của bố mẹ cho đến khi trở thành đại diện Việt Nam mang trên mình dải sash đi chinh chiến quốc tế: "Tôi muốn mang câu chuyện của mình, nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người phụ nữ khác để động viên và khích lệ họ vượt lên nghịch cảnh trong cuộc sống. Đây cũng là những điều tôi được dạy từ người bà, người mẹ của tôi và tôi biết rằng không chỉ người phụ nữ Việt Nam mà tất cả phụ nữ trên thế giới đều mạnh mẽ, độc lập và có khả năng chiếm lĩnh mọi điều mình muốn".

Cùng chúc cho Kim Duyên thật vững tin ở đường đua sắc đẹp mang tên Hoàn vũ tại quốc gia Israel xinh đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN