Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên chia sẻ cảm xúc 'vỡ oà' khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022

Như Quỳnh
Chia sẻ

Là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên khiến người hâm mộ tự hào khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa được kết thúc vào rạng sáng nay, đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 2 trong sự vui mừng, cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. 

Kim Duyên chia sẻ cảm xúc 'vỡ oà' khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 Ảnh 1

Mới đây, người đẹp Cần Thơ cũng có đôi lời chia sẻ cảm xúc gửi đến tất cả khán giả đã luôn yêu thương, cổ động cô trong suốt chặng đường thi đấu vừa rồi, cô chia sẻ: “Bây giờ cảm xúc của Duyên vẫn còn nguyên vẹn như thế này, vẫn rất là hạnh phúc, vẫn rất là vỡ oà. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chính tình cảm của mọi người mà Duyên mới có được như ngày hôm nay. Thật sự là bản thân Duyên cảm thấy vô cùng tự hào, vô cùng hạnh phúc”.

Kim Duyên chia sẻ cảm xúc 'vỡ oà' khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 Ảnh 2

Ngoài ra, người đẹp Cần Thơ còn chia sẻ thêm: “Bây giờ Duyên biết là ở Việt Nam trời đang khoảng 6,7 giờ sáng nhưng mọi người vẫn thức khuya để xem Duyên thi, Duyên thật sự rất biết ơn mọi người, cảm ơn tình cảm của mọi người rất là nhiều”.

Kim Duyên chia sẻ cảm xúc 'vỡ oà' khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 Ảnh 3

Tại vòng chung kết trả lời ứng xử, khi được hỏi: “Bạn tin rằng cố gắng để trở nên hoàn hảo là một điều tích cực hay tiêu cực mà mọi người hướng tới?”, Kim Duyên đã tự tin trả lời: “Mọi chuyện đều có hai mặt. Nếu nghĩ tích cực thì nó sẽ là như vậy. Bản thân tôi cũng đang không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất, theo cách rực rỡ nhất”.

Kim Duyên chia sẻ cảm xúc 'vỡ oà' khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 Ảnh 4

Có thể thấy, Kim Duyên đã không ngừng nỗ lực để chứng minh bản thân trong suốt cuộc hành trình thi đấu vừa qua tại Miss Supranational. Sự chuẩn bị chỉn chu kỹ lưỡng về mọi mặt đã giúp cô gái 27 tuổi toả sáng nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Siêu quốc gia lần này.

Kim Duyên chia sẻ cảm xúc 'vỡ oà' khi đạt ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 Ảnh 5

Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Kim Duyên từ Ba Lan: 'Tôi nỗ lực hết mình và có kết quả xứng đáng'

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN