Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên nhờ fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay Lấp loáng ấn tượng hơn?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Khán giả được quyền lựa chọn trang phục dạ hội của Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Miss Universe Vietnam vừa chính thức công bố chương trình bình chọn trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam – Kim Duyên tại Miss Universe 2021.  

Trước ngày chính thức lên đường sang Israel, trong buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, Kim Duyên cùng ekip của mình đã công bố bộ ảnh và trình diễn trang phục dạ hội ngay chính trên sân khấu chương trình với bộ trang phục dạ hội mang tên "My Mekong – Mê Kông của tôi".

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 1

Bộ trang phục dạ hội với sắc vàng, bạc chủ yếu, được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên. 

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 2

Nối tiếp hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe, dưới bàn tay phù thủy của NTK Lê Thanh Hòa, anh tiếp tục có thêm 2 thiết kế trang phục dạ hội vô cùng đặc sắc, dự kiến sẽ được Kim Duyên lựa chọn để trình diễn trong những đêm thi đặc biệt quan trọng của Miss Universe mang tên: Silver Lining Sparkling River.

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 3
Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 4

Thiết kế Silver Lining - tia sáng ghi dấu thời điểm Kim Duyên chuẩn bị đi thi, đây là giai đoạn vô cùng đặc biệt của Việt Nam khi phải đối mặt vô vàn những khó khăn và biến động vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 xảy ra trên toàn cầu. 

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 5

Thiế kế thứ 2 mang tên gọi Sparkling River Gown – Lấp loáng được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên. 

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 6

Những hình ảnh của con sông quê dồi dào, trù phú những trĩu nặng phù sa, phản chiếu vẻ đẹp chứa chan của quê hương sông nước đặc trưng miền Tây Nam Bộ, quê hương của Kim Duyên – chiến binh của Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 7

Thiết kế Sparkling River có sự khác biệt giữa ý tưởng bản vẽ và khi ra thành phẩm, vì vậy thiết kế này đã được chỉnh sửa lại toàn bộ phần trên để phù hợp với vóc dáng và tinh thần Kim Duyên mang đến tại Miss Universe. Đó là lý do mà thiết kế này được hoàn thành vài tiếng trước khi Kim Duyên chính thức lên đường.

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 8

Là cha đẻ của cả 2 trang phục dạ hội trên, NTK Lê Thanh Hòa bày tỏ: "Là người thực hiện cả 2 thiết kế, nên bản thân Hòa muốn Duyên có thể mặc và trình diễn tốt cả 2 trang phục dạ hội này. 

Kim Duyên 'cầu cứu' fan chọn giúp váy dạ hội đêm chung kết: Tia sáng hay lấp loáng ấn tượng hơn? Ảnh 9

Cũng thật khó để lựa chọn bộ nào và không dùng bộ nào, vì bộ nào cũng được ekip chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ, chu đáo nhằm giúp Kim Duyên có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên Hòa tin ở sự quyết định của Kim Duyên và hy vọng là khán giả sẽ giúp Kim Duyên có được lựa chọn công tâm nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN