Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên bất ngờ tiết lộ sự thật về tân Miss Universe người Ấn Độ

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Kim Duyên và Miss Universe thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cô dành nhiều lời khen ngợi cho Harnaaz Kaur Sandhu.

Kim Duyên từng nhiều lần chia sẻ, cô có mối quan hệ tốt với các thí sinh, đặc biệt là Tân Miss Universe - Harnaaz Kaur Sandhu.

Mới đây cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ sự thật về hoa hậu người Ấn Độ: "Cô ấy được đào tạo và định hướng từ rất nhỏ để trở thành một hoa hậu. 

Cô ấy được cả 1 dàn ê-kíp hùng hậu chăm sóc và tập duyệt. 17 tuổi, cô ấy đã bắt đầu chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp tại Ấn Độ, ngoài ra còn có đội 4 người làm truyền thông cho người đẹp này tại cuộc thi.

Mỗi ngày cô ấy được ê-kíp gọi điện, động viên từ việc nên mặc gì hôm nay, layout như thế nào và thể hiện ra làm sao. Bạn có thể hình dung cô ấy như là con cái của giáo viên đi thi vậy. Vì thế mà cô ấy nói rằng mình vô cùng áp lực".

Kim Duyên bất ngờ tiết lộ sự thật về tân Miss Universe người Ấn Độ Ảnh 1
Kim Duyên chia sẻ, Harnaaz Kaur Sandhu vô cùng áp lực khi đến với cuộc thi năm nay.
Kim Duyên bất ngờ tiết lộ sự thật về tân Miss Universe người Ấn Độ Ảnh 2
Người đẹp Việt Nam tiết lộ, Tân Miss Universe được đào tạo bài bản từ nhỏ để tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Trước đó, Kim Duyên cũng đăng đàn chúc mừng hoa hậu Ấn Độ: "Chúc mừng cô em gái xinh đẹp Harnaaz Kaur Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ đã chiến thắng danh hiệu Miss Universe lần thứ 70 và mang về cho đất nước của bạn chiếc vương miện Miss Universe thứ 3 đầy danh giá.

Duyên và bạn đã có khoảng thời gian ở cùng nhau nên Duyên biết được bạn rất xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, sắc sảo và thân thiện. Vì vậy, Duyên tin rằng chiến thắng của bạn là hoàn toàn thuyết phục và sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

Duyên cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong nhiệm kì Miss Universe này! Hãy tận hưởng nhé! Bạn sẽ là một Miss Universe tuyệt vời của tất cả mọi người và là niềm tự hào của Ấn Độ, quê hương bạn".

Kim Duyên bất ngờ tiết lộ sự thật về tân Miss Universe người Ấn Độ Ảnh 3
Kim Duyên và Miss Universe thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cô dành nhiều lời khen ngợi cho Harnaaz Kaur Sandhu.
Kim Duyên bất ngờ tiết lộ sự thật về tân Miss Universe người Ấn Độ Ảnh 4
Công chúng hy vọng dành nhiều lời khen cho Kim Duyên khi luôn thân thiện, được nhiều thí sinh yêu quý khi đến với cuộc thi.

XEM TIẾP: Đúng như dự đoán: Đại diện Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất