Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette

Phước Xuyên
Chia sẻ

Á hậu Kiều Loan hóa cô dâu xinh như thiên thần, đảm nhiệm vai trò Vedette show thiết kế thời trang váy búp bê khiến fan mê đắm.

Sau khi dừng chân tại đường đua King Of Rap 2020 với vị trí Top 10, Lona - á hậu Kiều Loan tất bật trở lại với các show diễn thời trang. Là gương mặt trẻ nổi bật trong giới người đẹp ở thời điểm hiện tại cùng với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Kiều Loan nhận được nhiều lời mời và cơ hội trình diễn First Face - Vedette tại các sàn diễn fashion show.

Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette Ảnh 1

Mới đây, người đẹp gốc Quảng Nam vừa có dịp đến Cần Thơ để tham gia trình diễn show thiết kế thời trang váy dành cho các em bé gái với vai trò Vedette trình diễn kết show. Xuất hiện trên sàn catwalk, Kiều Loan hóa thân thành cô dâu trong thiết kế váy cưới trắng tinh khôi. Nàng hậu gây ấn tượng với nhan sắc xinh tựa thiên thần.

Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette Ảnh 2

Bên cạnh kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp được trui rèn từ hành trình thi thố đến kinh nghiệm tỏa sáng trên sàn diễn, Kiều Loan còn đa sắc thái trong biểu cảm. Nàng hậu đã thể hiện đúng tinh thần mà nhà thiết kế muốn gửi gắm qua mẫu trang phục váy cưới lần này.

Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette Ảnh 3
Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette Ảnh 4

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp thăng hạng theo thời gian, Kiều Loan còn gây chú ý nhờ tài năng ca hát và bắn rap. Có thể thấy, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 là một trong số ít người đẹp được đánh giá là đa tài. 

Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette Ảnh 5
Hóa cô dâu lộng lẫy, 'Nữ hoàng tạo nét' Kiều Loan xinh như thiên thần diễn Vedette Ảnh 6

Dù còn khá trẻ, nhưng Kiều Loan đã có được cơ hội đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong show diễn, đây sẽ là bước đệm và động lực để người đẹp tự học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng để tiếp tục có được những cơ hội lớn khác.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN