Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi hài lòng với kết quả và tin tưởng vào những gì Ngọc Thảo thể hiện tại Miss Grand'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Kiều Loan cho biết cô sẽ có nhiều dự án âm nhạc tâm huyết gửi đến khán giả trong năm 2021.

Á hậu Kiều Loan không còn là cái tên quá xa lạ của làng giải trí Việt khi cô nàng 10x này luôn có cách thay đổi bản thân khiến fan sắc đẹp bất ngờ. Gần đây nhất khi bạn thân Ngọc Thảo tham gia Miss Grand International 2020, mối quan tâm của khán giả dành cho người đẹp gốc Quảng Nam lại càng tăng cao liệu rằng cô nàng có hài lòng với những gì mà Ngọc Thảo mang đến tại Miss Grand International năm nay cũng như thành tích mà đại diện Việt Nam đạt được?

- Kiều Loan nhận xét như thế nào về hành trình và kết quả mà Ngọc Thảo đạt được tại Miss Grand International lần này? Bạn có hài lòng không cũng như thành tích này có xứng đáng với công sức vừa qua của đại diện Việt Nam hay không?

- Cảm xúc của khán giả khi theo dõi Ngọc Thảo tôi nhận thấy có sự thay đổi rất nhanh từ ủng hộ, tiếc nuối chuyển thành tiêu cực khi cho rằng Ngọc Thảo chưa làm hết sức dẫn đến kết quả nhận được chưa xứng đáng. Bản thân là người từng trải, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này vì tôi biết, Ngọc Thảo đã phải cố gắng và chiến đấu không ngừng nghỉ ra sao tại cuộc thi.

Tiêu chí cuộc thi mỗi năm sẽ mỗi khác thế nên dừng chân tại Top 20 đã là một sự thành công của Ngọc Thảo. Tôi mong khán giả đừng quá khắt khe một cách phiến diện mà hãy chào đón Ngọc Thảo để bạn có thể thoải mái hơn sau khi trở về từ cuộc thi.

- Sau tranh cãi của fan sắc đẹp về việc Ngọc Thảo làm lố ở đêm Bán kết, đây cũng là lý do khiến cô nàng phân tâm và có vẻ hơi "đuối sức" tại vòng Chung kết. Kiều Loan nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ sẽ không có tiết mục nào là "làm quá" mà đơn giản là nó chưa phù hợp với thị hiếu của khán giả. Tôi tin Ngọc Thảo cũng đã chuẩn bị sẵn những điều mà bản thân muốn thể hiện trên sân khấu. Nên với tôi, tôi chỉ muốn dành lời khen và động viên Thảo hãy cứ cố gắng hết mình để có thể vượt qua được khoảng thời gian này.

- Miss Word Vietnam 2021 đã khởi động. Nhìn lại nhiệm kỳ hai năm vừa qua, Kiều Loan có cảm thấy tiếc nuối về điều gì hay không?

- Tôi không cảm thấy tiếc nuối vì tôi biết bản thân cứ không ngừng cố gắng, thành công chắc chắn sẽ đến với mình. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm mà Lona "bùng cháy" với những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất ra mắt phục vụ khán giả.

- Cảm ơn những chia sẻ của Kiều Loan, chúc bạn luôn thành công trong những dự án sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN