Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khi các nàng hậu quốc tế diện áo dài truyền thống: Ra dáng con dâu Việt Nam

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Không chỉ các nàng hậu trong nước mà các Hoa hậu quốc tế cũng rất hợp với áo dài.

Trong năm 2022, Việt Nam đã đón chào rất nhiều các Hoa hậu quốc tế như đương kim Miss World Karolina Bielawska, Miss International Sireethorn Leearamwat,... Khi đến Việt Nam thì loạt người đẹp quốc tế không thể bỏ qua màn diện áo dài. Dân tình vô cùng bất ngờ bởi ai cũng “cân” được bộ trang phục truyền thống của Việt Nam.

Được biết, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy là người đã đảm nhận vai trò chuẩn bị áo dài cho các Hoa hậu quốc tế đến thăm Việt Nam trong nhiều năm qua. Những thiết kế này luôn được các nàng hậu quốc tế yêu thích.

Khi các nàng hậu quốc tế diện áo dài truyền thống: Ra dáng con dâu Việt Nam Ảnh 1
Mrs World 2009 đã từng đến Việt Nam và có cơ hội diện chiếc áo dài ren màu đỏ vô cùng nổi bật, càng làm tôn lên làn da trắng hồng của cô. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul đã diện một bộ áo dài màu hồng nhạt với chất liệu lụa mềm mại. Điểm đặc biệt trong mẫu áo này là chi tiết ngọc trai và hoa nhí đính quanh eo. 

Khi các nàng hậu quốc tế diện áo dài truyền thống: Ra dáng con dâu Việt Nam Ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat và Á hậu Phương Anh cũng từng chọn áo dài của Ngô Nhật Huy để thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm. Người đẹp Thái Lan mặc áo dài hồng nhạt, được đính ngọc trai và họa tiết hoa vô cùng sống động.

Khi các nàng hậu quốc tế diện áo dài truyền thống: Ra dáng con dâu Việt Nam Ảnh 3

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska cũng thể hiện sự yêu thích đối với mẫu áo dài màu hồng của nhà mốt này khi gặp gỡ các thí sinh tại Miss World Vietnam 2022. 

Khi các nàng hậu quốc tế diện áo dài truyền thống: Ra dáng con dâu Việt Nam Ảnh 4

Sau đăng quang, Thùy Tiên diện trang phục áo dài từ NTK Ngô Nhật Huy trong buổi lễ diễu hành, Miss Grand International 2021 diện áo dài vàng trơn, đeo vương miện 12 tỷ.

Sở hữu thân hình thon gọn cùng chiều cao ấn tượng nên ai cũng phù hợp với chiếc áo dài Việt Nam nền nã, thanh lịch. Nhiều người đùa rằng các người đẹp đã ra dáng “con dâu” Việt Nam và mong sẽ được đón chào thêm nhiều nàng hậu quốc tế để được nhìn thấy họ tỏa sáng trong tà áo dài truyền thống.

Khi các nàng hậu quốc tế diện áo dài truyền thống: Ra dáng con dâu Việt Nam Ảnh 5

Xem thêm: Phỏng vấn Hoa hậu Mai Phương | Lộ diện nam thần Vbiz khiến hoa hậu muốn "chốt đơn"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN