Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã có cho mình những bước đi khá vững chãi, chắc chắn trên cương vị người kế nhiệm H'Hen Niê và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

Khánh Vân sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có cho mình những bước đi khá vững chãi, chắc chắn trên cương vị người kế nhiệm H'Hen Niê và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Người đẹp cũng đang dốc hết sức chuẩn bị cho hành trình chinh chiến tại đấu trường Miss Universe với sự tự tin và niềm khao khát mang Việt Nam vươn tầm thế giới: “Với tôi, mỗi nước đều có những lợi thế và điểm mạnh riêng biệt và Việt Nam cũng vậy. Tôi tin rằng chúng ta có những điều đặc biệt riêng, không xen lẫn hay pha trộn với bất kỳ ai”.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 1
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 2
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 3

- Chào Khánh Vân, sau đăng quang chưa lâu thì nhiệm kỳ của bạn gặp phải điều không may là dịch Covid, không biết điều này có ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn hay không?

- Nói không ảnh hưởng thì là nói dối. Lần dịch này ảnh hưởng khá nhiều đến tôi vì còn nhiều kế hoạch đã được lên sẵn từ trước nhưng phải hoãn lại, cũng như có những chương trình không thể diễn ra được. Bên cạnh đó, mọi thứ xung quanh cũng trì trệ đi rất nhiều nhưng cũng vì vậy mà tôi có nhiều thời gian rèn luyện bản thân hơn.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 4
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 5
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 6

- Trong cuộc đua Vietnam Why Not lần này, ở đội mình "nón lá" đứng giữa 2 thành viên Mâu Thủy và Hương Ly được biết đến với những drama xung quanh. Bản thân bạn đã cân bằng như thế nào để thể hiện cá tính cũng như dung hòa với hai người còn lại?

- Thật sự trước khi bước vào cuộc thi tôi cũng khá lo ngại khi biết mình sẽ đồng hành cùng hai chị vì hai chị khá khó tính. Tôi đã nghĩ đến nếu hai chị cãi tôi sẽ đứng giữa và khóc. Nhưng hiện tại, mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ và chúng tôi đang hợp tác rất tốt đẹp.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 7
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 8

- Theo như quan sát trên những diễn đàn sắc đẹp, Khánh Vân là một trong những đại diện Việt nam được rất nhiều fan quốc tế quan tâm và được dự đoán nằm trong Top thứ hạng cao tại Miss Universe. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Khi mọi người càng đánh giá cao về mình, tôi cảm thấy vui nhưng đồng thời cũng thấy áp lực. Tôi không biết sắp tới sẽ ra sao nhưng đến với Miss Universe năm nay, tôi chắc chắn sẽ chiến hết mình và làm việc hết sức để có thể mang Việt Nam cũng như niềm tự hào về Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Đây cũng chính là mục tiêu tôi đặt ra cho mình.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 9
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 10
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 11

- Trong suốt quá trình bạn chuẩn bị cho cuộc thi, người hâm mộ rất quan tâm về phần ứng xử cũng như khả năng tiếng Anh của bạn. Đến thời điểm hiện tại, thật sự bạn đã chuẩn bị đến đâu?

- Thật sự tiếng Anh không phải là việc có thể hoàn thành trong 1 hay 2 ngày mà cả quá trình và bản thân phải học hỏi, trau dồi thường xuyên. Đến tận bây giờ, thật sự tôi vẫn chưa có quá nhiều thời gian dành cho tiếng Anh nhưng tôi vẫn đang cố gắng học hỏi mỗi ngày để có thể giao tiếp cũng chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Với những câu hỏi khó hơn mang những từ ngữ chuyên môn mà bản thân không biết, tôi sẽ dùng phiên dịch. Đây cũng có thể là cơ hội để mang ngôn ngữ và tiếng Việt đến thế giới.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 12
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 13
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 14

- Thời gian vừa qua các Hoa Hậu Hoàn Vũ các nước khu vực châu Á đã dần lộ diện và có các thí sinh được đánh giá rất cao. Bạn nghĩ như thế nào về các đối thủ trên đấu trường nhan sắc châu Á năm nay?

- Với tôi, mỗi nước đều có những lợi thế, điểm mạnh riêng biệt và Việt Nam cũng vậy. Tôi tin rằng chúng ta có những điều đặc biệt riêng, không xen lẫn hay pha trộn với bất kỳ ai. Tôi nghĩ việc đánh giá phải thông qua việc gặp gỡ, tiếp xúc thì tôi mới có thể cảm nhận chính xác về từng người.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 15
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 16
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 17

- Với hai cường quốc sắc đẹp hiện nay là Philippines và Thái Lan, bạn có cảm nghĩ gì, đặc biệt khi cả hai đại diện hai nước từng tuyên bố sẽ nắm tay nhau bước vào chung kết?

- Tôi nghĩ điều các bạn làm thật sự tuyệt vời và thú vị vì dù chưa gặp nhau nhưng các bạn đã dành cho nhau những tình cảm thật sự đáng trân trọng. Tôi cũng từng nhận được câu hỏi sẽ muốn nắm tay ai vào chung kết nhưng với tôi, khi được vào Top 2 thì nắm tay ai cũng đều hạnh phúc cả. Với tôi, mỗi đại diện đều là nhân tố đặc biệt tượng trưng cho từng quốc gia và mọi người đều xứng đáng được vinh danh.

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 18
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 19
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 20

- Thời gian vừa qua, người được xem như là cô giáo của Khánh Vân – Hương Giang nhận được khá nhiều lời chỉ trích cũng như điều tiếng từ anti-fan. Bạn nghĩ như thế nào về việc này?

- Đôi khi có những câu chuyện khán giả không thể thấy được hết toàn bộ. Bản thân tôi cũng vậy. Không ai có thể biết hết được tất cả về cuộc sống của một ai đó và mọi người có vẻ hơi vội vàng để đánh giá một sự việc thay vì phải nhìn nhận nó theo nhiều khía cạnh. Là một người học trò cũng như người em của chị, tôi cảm thấy rất buồn và tôi hiểu những áp lực cũng như những gì mà chị Giang đang phải trải qua. 

Hơn bao giờ hết những người nghệ sĩ luôn mong muốn mang những điều tích cực nhất cũng như những câu nói truyền cảm hứng đến với khán giả nhằm tạo niềm tin về những điều tốt đẹp. Tôi tin là chị Giang cũng không ngoại lệ. Tôi mong mọi người sẽ có cách nhìn rộng mở hơn, suy xét cũng như nhìn nhận kỹ hơn về những gì chị Giang đã và đang làm cho cộng đồng LGBT cũng như cho xã hội. 

Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 21
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 22
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 23
Khánh Vân xót xa vì áp lực của Hương Giang, tiết lộ 'chiêu trò' khi Hương Ly - Mâu Thủy cãi nhau Ảnh 24

- Trong những mẫu National Costume được chọn, Khánh Vân ấn tượng với thiết kế nào nhất?

- Tôi đã có cho mình bộ trang phục dân tộc mà bản thân ấn tượng nhưng tạm thời tôi xin phép được giữ bí mật.

- Cảm ơn những chia sẻ thú vị và chân thành của Khánh Vân dành cho các fan sắc đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN