Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020

Phước Xuyên
Chia sẻ

Kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân tung bộ ảnh beauty với layout tóc thẳng cuốn hút và bật mí những kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe.

Tròn một năm kể từ ngày đội lên đầu chiếc vương miện Brave Heart Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, mới đây, Nguyễn Trần Khánh Vân vừa tung bộ ảnh beauty kỷ niệm khoe nhan sắc và thần thái rạng ngời. Đương kim hoa hậu gây choáng fan sắc đẹp với layout tóc thẳng thu hút cùng style make-up nâu trầm quyến rũ.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 2

Trong chặng đường 1 năm nhiệm kỳ, tuy chịu sức ép từ diễn biến bệnh dịch Covid-19 nhưng Khánh Vân vẫn luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, cùng với những dự án xã hội mà cô tâm huyết. Hiện người đẹp đang đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village hỗ trợ trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục; đồng hành cùng tổ chức CHANGE trong việc thay đổi nhận thức của con người nhằm bảo vệ môi trường sống tự nhiên và đồng hành cùng tổ chức Smile Train… 

Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 4

Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong một năm vừa qua hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục đảm nhận vị trí Vedette, First Face trong các chương trình thời trang lớn. Người đẹp còn được các nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ quảng bá, tham gia đóng quảng cáo… và xuất hiện tại các sự kiện, chương trình giải trí trong nước.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 8

Thông qua bộ ảnh kỷ niệm một năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ, yêu thương và dõi theo mình trong suốt thời gian qua. Bộ ảnh sử dụng gam màu tím chủ đạo, thể hiện hai concept có vương miện và không vương miện. Khánh Vân chủ yếu tập trung vào bộc lộ thần sắc qua ánh mắt và phát huy tối đa thế mạnh pose dáng nên quyết định chọn layout tối giản.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 9
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 10

Khánh Vân chia sẻ, cô luôn ý thức được việc mình là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe nên bên cạnh lịch làm việc, cô ưu tiên việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi. Tiếng Anh và hình thể là hai yếu tố được Khánh Vân chú trọng và đầu tư tập luyện ngay từ sau đăng quang. Ngoài ra, cô còn học thêm các khóa về kỹ năng giao tiếp, ứng xử và trình diễn. Càng gần đến ngày thi, áp lực càng cao nhưng Khánh Vân quan niệm, chỉ cần cố gắng hết sức, thi đấu hết mình để không tiếc nuối điều gì.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 11
Hoa hậu Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020 Ảnh 12

Theo dõi SAOStar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Khánh Vân và ủng hộ cô nàng tại cuộc thi nhan sắc Miss Universe.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN