Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Trở về nước sau chuỗi ngày chinh chiến Miss Universe 2020, Khánh Vân đang thực hiện cách ly tập trung và không quên gửi lời tri ân đến các chiến sĩ nơi tuyến đầu ngày đêm chống dịch.

Đúng như lịch trình chia sẻ trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã trở về Việt Nam trong sự hân hoan và yêu mến của khán giả nước nhà. Hiện tại, cô đang cùng anh trai Bảo Hoàng thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y Tế.

Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 1
Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 2

Khép lại hành trình giấc mơ Hoàn vũ với Top 21 chung cuộc, Khánh Vân cho biết được trở về quê hương sau 1 tháng chinh chiến, cô rất nhớ mọi người và mong muốn được gặp lại những người thân, bạn bè trong thời gian sớm nhất.

Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 3

Thực hiện đúng yêu cầu của cơ quan chức năng, ngay từ lúc khởi hành từ Mỹ trở về Hà Nội, Khánh Vân thực hiện đầy đủ 5K cũng như bắt đầu khoảng thời gian cách ly. Trên trang cá nhân của mình, Top 21 Miss Universe 2020 bày tỏ: "Vân thật sự rất hạnh phúc khi được trở về Việt Nam và Vân muốn truyền năng lượng đó với tất cả mọi người. Giờ thì Vân đã bước vào thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y Tế. Cả nước đang đồng lòng chiến đấu với đại dịch, Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và quyết tâm - Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng".

Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 4
Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 5

Từng là thí sinh nhận được lượt ủng hộ cao nhất trong lịch sử Miss Universe, Khánh Vân hiểu được sức mạnh của sự đoàn kết của hàng triệu người dân Việt Nam - nơi có những trái tim dũng cảm, tinh thần hết mình vì màu cờ sắc áo - sức mạnh của lòng tự tôn dân tộc. Khánh Vân bày tỏ cô sẽ sẽ luôn giữ nguồn năng lượng thật tích nhất trong khoảng thời gian cách ly và cập nhật những hình ảnh mới nhất để gửi tới fan trong khoảng thời gian khó khăn này.

Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 6
Ngày đầu tiên thực hiện cách ly, Khánh Vân xúc động bày tỏ: 'Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng Covid-19' Ảnh 7

Khi diễn biến của đại dịch đang lây lan với tốc độ chóng mặt, bên cạnh việc những người dân ý thức việc chấp hành đầy đủ quy định của Bộ Y Tế, Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đến những chiến sĩ thầm lặng - những trái tim quả cảm nơi tuyến đầu của vùng trung tâm dịch bệnh: "Vân xin cảm ơn các y - bác sĩ, các chiến sĩ, các tình nguyện viên rất nhiều. Cảm ơn những chiến binh đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19".

Thông điệp này của Khánh Vân khiến mọi người rất xúc động bởi tình cảm chân thành từ cô gái có trái tim yêu thương, giàu lòng ấm áp.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN