Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân ra mà xem: BB Trần 'lầy lội' ủng hộ, thêm Diệu Nhi 'góp vui' thì đố ai nhịn được cười!

Bảo Bảo
Chia sẻ

Sự hài hước và duyên dáng của BB Trần cùng màn tung hứng ăn ý từ Diệu Nhi khiến người xem không khỏi bật cười nghiêng ngả. Nếu Khánh vân đọc được chắc cũng phải "bò lăn" mà cười mất thôi.

Sáng ngày 14/05, phần thi Trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Universe 2020 chính thức được diễn ra. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đảm nhận vị trí Vedette trình diễn bộ trang phục Kén Em vô cùng ấn tượng.

Với sự tự tin cùng phong thái mạnh mẽ, Khánh Vân đã khiến người hâm mộ quê nhà "nức lòng" và khán giả quốc tế hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó, hàng loạt sao Việt cũng bày tỏ sự tán thưởng với phần trình diễn tỏa sáng của Khánh Vân tại một trong những "đấu trường" nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 1

Dành nhiều tình cảm cho Khánh Vân, thế nhưng cách bày tỏ của BB Trần lại khiến người hâm mộ "cười ngất" vì quá hài hước. Sau lời khen dành cho nàng Hậu, nam diễn viên còn góp ý thêm thắt để phần trình diễn được đặc sắc hơn: "Phải chi lúc mở kén mấy cuộn tơ nó rớt ra lăn khắp sân khấu, rồi MC xúm lại lụm lên giùm, biết đâu sẽ được tính thêm điểm có câu chuyện nữa".

Khánh Vân ra mà xem: BB Trần 'lầy lội' ủng hộ, thêm Diệu Nhi 'góp vui' thì đố ai nhịn được cười! Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, khi Khánh Vân gặp một ít trục trặc khi mở kén, dù ở quê nhà xa xôi nhưng BB Trần vẫn nắm rõ lý do "trong lòng bàn tay". Nghe anh chàng diễn giải khiến cư dân mạng không nhịn được cười: "Thật ra lúc mở cái kén không ra là có kịch bản hết rồi mọi người à, ekip bắt Vân làm vậy để tăng thêm sự hồi hộp và gây cấn, còn đoạn cái kén đập vô lại là tạo câu chuyện "kiểu đi thi bị chèn ép nhưng vẫn cố bứt phá để thành công".

Khánh Vân ra mà xem: BB Trần 'lầy lội' ủng hộ, thêm Diệu Nhi 'góp vui' thì đố ai nhịn được cười! Ảnh 3
BB Trần chia sẻ lý do như người trong ekip thực thụ.

Khi Diệu Nhi kêu gọi mọi người ủng hộ Khánh Vân và chia sẻ sự đồng cảm vì công việc phải xa nhà, BB Trần cũng lặng lẽ xuất hiện. Sự hài hước và duyên dáng của nam diễn viên cùng màn tung hứng ăn ý từ Diệu Nhi khiến người xem không khỏi phì cười. Nếu Khánh vân đọc được chắc cũng phải "bò lăn" mà cười mất thôi.

Khánh Vân ra mà xem: BB Trần 'lầy lội' ủng hộ, thêm Diệu Nhi 'góp vui' thì đố ai nhịn được cười! Ảnh 4
Khánh Vân ra mà xem: BB Trần 'lầy lội' ủng hộ, thêm Diệu Nhi 'góp vui' thì đố ai nhịn được cười! Ảnh 5
BB Trần và Diệu Nhi tung hứng cực ăn ý chọc cười khán giả.

Trang phục dân tộc luôn là một phần thi được fan sắc đẹp mong đợi, thông qua những thiết kế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mỗi thí sinh sẽ truyền tải những nét đẹp văn hóa, tinh hoa văn hóa của mỗi dân tộc trên khắp thế giới. Năm nay để đảm bảo an toàn cho cả thí sinh trước sự lây lan của Covid-19, ban tổ chức có giới hạn số lượng khán giả vào xem show.

Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 2
Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 3
Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 4

Đại diện Việt Nam được xếp ở nhóm thí sinh trình diễn cuối cùng, ngay từ đầu sân khấu, Khánh Vân đã sẵn sàng tâm lý để cùng Kén Em gửi gắm nhiều thông điệp tới cuộc thi năm nay. Kén Em mang câu chuyện từ tằm tơ hoá thành manh áo Việt Nam, đề cao tinh thần nhẫn nại của con người Việt Nam dẫu qua bao thăng trầm thời cuộc.

Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 5
Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 6

Do sự chuẩn bị kĩ càng tại quê nhà, Khánh Vân sử dụng hiệu ứng bánh xe kéo khá dễ dàng và bước đi uyển chuyển đầy tự tin. Đến cuối sân khấu, "nàng Kén" đã mở tung với hiệu ứng đóng mở bất ngờ. Khánh Vân bước ra với tà áo dài truyền thống ôm lấy thân hình "Tuyệt tác đường cong" của người phụ nữ Việt Nam.

Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 7
Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 8

So với các bộ thiết kế của các đại diện khác, Kén Em không quá cầu kì về màu sắc cũng không cồng kềnh quá khổ nhưng vẫn đọng lại một dấu ấn riêng biệt trong lòng người hâm mộ. Kết thúc National Costume, Khánh Vân nhận được rất nhiều tràng pháo tay ở hàng ghế khán đài.

Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 9
Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 10
Khánh Vân tỏa sáng với Kén Em 'Hoàn vũ': Đảm nhận Vedette chốt show National Costume cực kì hoành tráng Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất