Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Hoàn vũ 2019 nhắn nhủ Khánh Vân: 'Phải giỏi tiếng Anh nhưng trái tim mới quan trọng'

An Nhiên
Chia sẻ

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ đưa ra lời khuyên mà đại diện Việt Nam - Khánh Vân nên học hỏi để thêm phần tỏa sáng tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Trong buổi livestream giao lưu giữa Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019Madison Anderson với Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 - Khánh Vân bất ngờ nhận được lời khuyên từ người đẹp Puerto Rico.

Khi một fan sắc đẹp hỏi Madison Anderson “Bạn cảm nhận như thế nào về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020?”, á hậu Hoàng Thùy nhanh chóng chia sẻ cho cô bạn thân biết Khánh Vân là một cô gái ngọt ngào. Sau khi đăng quang đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã thay đổi rất nhiều và ngày một thăng hạng về nhan sắc. Bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh, Khánh Vân còn được ê-kíp Miss Universe Vietnam định hướng và tổ chức thực hiện các dự án vì trẻ em và tích cực trong các hoạt động cộng đồng.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ đưa ra lời khuyên mà đại diện Việt Nam - Khánh Vân nên học hỏi để thêm phần tỏa sáng tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Sau khi nghe Hoàng Thùy chia sẻ, Á hậu 1 Miss Universe 2019 khá ấn tượng với đại diện Việt Nam, cô nàng cũng không quên nhấn mạnh: “Như Thùy đề cập, chúng ta phải có tiếng Anh tốt. Tiếng Anh thực sự rất quan trọng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Vì vậy, tất cả thí sinh, những cô gái mong muốn tỏa sáng tại cuộc thi hãy tập trung rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Dù vậy, bạn không cần nói tiếng Anh hoàn hảo miễn là bạn có thể nói những gì xuất phát từ con tim của mình. Đó mới là phần quan trọng nhất”.

Hoa hậu H'Hen Niê thực hiện thử thách make-up style công sở trong vòng 1 phút 30s.

Từ mặt mộc xinh không tì vết.

Người đẹp nhanh chóng áp dụng những mẹo nhỏ khi trang điểm.

Để có được gương mặt xinh thế này.

Á hậu Tường San khoe góc nghiêng xinh đẹp cùng style thời trang đi biển khoe vòng 1 gợi cảm.

Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú tiếp tục chia sẻ chuỗi series chụp hình với bikini 2 mảnh khoe body nóng bỏng.

Á hậu Phương Nga make-up đơn giản, vui vẻ khoe màu tóc mới với fan.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tươi tắn chụp ảnh cùng cháu tại quê nhà.

Á hậu Lệ Hằng khoe ảnh du lịch cùng mẹ đến Butan.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN