Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân lọt Top 7 Nữ hoàng của năm, CEO Bảo Hoàng được gọi tên với giải thưởng cao

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân khiến fan tự hào khi lọt Top 7 "Nữ hoàng của năm".

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp "Sash Factor" đã cho công bố kết quả của một số hạng mục bình chọn thuộc hệ thống giải thưởng Sash Factor Alpha Pageantry Awards 2020. Thêm một tin vui cho Hoa hậu Khánh Vân khi cô được gọi tên ở Top 7 hạng mục "Nữ hoàng của năm". 

Mặc dù Miss Grand Slam, Timeless Beauty hay Queen Of Year chỉ là giải thưởng mang tính tượng trưng, khích lệ động viên các cô gái đã hết mình tại hành trình thi thố sắc đẹp. Nhưng nó cũng là bảo chứng cho sức hút đặc biệt của các chiến binh đã mạnh mẽ thi thố trong mùa dịch vô cùng căng thẳng.

Theo đó, danh hiệu "Nữ hoàng của năm" chính thức gọi tên Janick Maceta - Á hậu 2 Miss Universe 2020. Cô cũng đang là một trong những ứng cử viên nặng kí nhất cho danh hiệu Miss Grand Slam 2020. Ngoài Khánh Vân, 5 cô gái còn lại có mặt trong Top 7 bao gồm: Thuzar Wint Lwin - Miss Universe Myanmar 2020, Lindsey Coffey - Miss Earth 2020, Abena Appiah - Miss Grand International 2020, Samantha Bernardo - Á hậu 1 Miss Grand International 2020 và Brittany Dickson - Miss Earth Australia 2020. 

Hoa hậu Khánh Vân
Đại diện Myanmar tại Miss Universe 2020.
Miss Grand International 2020.

Như vậy, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020 không được gọi tên ở bảng danh sách này và thậm chí nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Brittany Dickson từng outop tại Miss Earth 2020 lại khóa Top 7 chung cuộc.

Á hậu 1 Miss Grand International 2020.
Miss Earth Australia 2020. 
Miss Earth 2020.

Đáng chú ý, tại hạng mục dành cho "Giám đốc Quốc gia của năm", anh Trần Việt Bảo Hoàng - CEO "quốc dân" đã được xướng tên là người chiến thắng. Còn nhớ, "Anh chồng quốc dân" chính là người chiếm rất nhiều spotlight suốt trong suốt quá trình Khánh Vân dự thi tại Mỹ. 

Như vậy, sau khi dừng chân tại Top 20 Miss Grand Slam, Hoa hậu Khánh Vân lại được tôn vinh ở một hạng mục giải thưởng sắc đẹp khác - tất cả đều là phần thưởng xứng đáng cho cô gái sinh năm 1995. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN