Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Vì trùng với lịch công việc riêng đã được book sẵn nên Khánh Vân không có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe 2021.

Kim Duyên đã chính thức lên đường sang Israel tham dự cuộc thi Miss Universe 2021. Chuyến đi lần này, cô có anh CEO quốc dân Trần Việt Bảo Hoàng và á hậu Hoàng My tháp tùng. 

Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 1

Có mặt tại sân bay, Kim Duyên vỡ òa cảm xúc trong tình yêu thương của fan sắc đẹp cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Hoa hậu H'Hen Niê, Đào Thị Hà ăn mặc rất giản dị để tiễn Kim Duyên lên đường.

Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 2

Bên cạnh hành động của Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê khi tặng bông tai truyền may mắn cho Kim Duyên cũng như gửi lời động viên Kim Duyên bằng nhưng cái ôm tại sân bay, rất nhiều ý kiến thắc mắc vì sao không có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 3

Còn nhớ tại thời điểm Khánh Vân lên đường tham dự Miss Universe 2020, Kim Duyên đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để tiễn người chị yêu quý lên đường nên điều này fan thắc mắc là cũng dễ hiểu.

Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 4

Ngay lập tức, Top 21 Miss Universe 2020 đã lên tiếng giải thích: "Hôm nay là ngày em lên đường với hành trình rất tuyệt vời, hãy tận hưởng và chiến đấu hết mình em nhé. Hôm nay chị không ra tiễn được vì chị có lịch công việc trước đó. Nhưng chị vẫn theo dõi hành trình của em. Em hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe".

Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 6

Theo lịch dự kiến ban đầu Kim Duyên sẽ khởi hành từ ngày 23 nhưng do có sự thay đổi nên phải dời lịch, kế hoạch này trùng với lịch quay, công việc của Khánh Vân nên cô không sắp xếp được thời gian để tiễn Kim Duyên đến với Israel. 

Hoa hậu Khánh Vân lên giải thích lý do không có mặt để tiễn Kim Duyên đi thi Miss Universe Ảnh 7

Dòng tâm sự của Khánh Vân cũng đủ đã giải thích cho lý do này. Họ vẫn mãi là chị em tốt và luôn chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống, về phía Khánh Vân vẫn luôn hỗ trợ đàn em trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ hoa hậu.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất