Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh thân thiết cùng Á hậu Thúy Vân giữa tin đồn xích mích

Gia Mỹ
Chia sẻ

Những hình ảnh thân thiết của Khánh Vân và Thúy Vân đã đập tan lo lắng của các fan.

Vừa qua, cộng đồng fan sắc đẹp đã có một phen dậy sóng trước câu chuyện về việc fanclub của Hoa hậu Khánh Vân "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với các Hoa - Á hậu khác, nhiều lần có hành động "chơi xấu" các đại diện nhan sắc của Việt Nam mà điển hình cụ thể là với Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Thúy Vân và Kim Duyên. Sự việc này đã khiến FC của Khánh Vân và cả nàng Hậu bị chỉ tr.ích.

Trước tính nghiêm trọng của sự việc này cũng như phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Hoa hậu Khánh Vân đã đăng đàn đính chính cho biết cô không hề mong muốn chuyện này xảy ra và bày tỏ hi vọng trong fanclub của mình sẽ không còn những việc tương tự như thế này.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân thả rông táo bạo, hứa hẹn tái xuất sàn diễn thời trang

Hoa hậu Khánh Vân viết tâm thư, lên tiếng sau loạt ồn ào của FC mình. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Khánh Vân, nàng Hậu còn thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh chụp đầy vui vẻ và thắm thiết bên Á hậu Thúy Vân như chứng minh tình cảm giữa hai chị em vẫn vô cùng tốt.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh thân thiết cùng Á hậu Thúy Vân giữa tin đồn xích mích.
Nàng Hậu còn gắn kèm chú thích "Song Vân" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Loạt ảnh trên của Khánh Vân và Thúy Vân sau khi đăng tải đã nhận được vô số lượt yêu thích cùng bình luận từ khán giả hâm mộ. Ai nấy đều dành lời khen ngợi tới nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của hai nàng Hậu, đặc biệt là tình cảm thắm thiết của cả hai.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Thúy Vân, nàng Á hậu cũng đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô cùng dàn Hậu đình đám gồm H'Hen Niê, Lệ Hằng và Khánh Vân quẩy cực nhiệt tình trong một sự kiện.

Dàn Hoa - Á hậu quẩy cực sung bên nhau khi cùng hội ngộ tại một sự kiện.

Nhìn mọi người, đặc biệt là H'Hen Niê và Khánh Vân vui vẻ nhảy nhót bên nhau sau những lùm xùm đã phần nào chứng minh mối quan hệ thân thiết của họ vẫn rất tốt đẹp, không hề bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân lên đồ cut-out: Đẹp bội phần lúc intop Miss Universe


 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất