Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân khóc khi bị chê bai phần ứng xử 'huyền thoại': 'Em chỉ có trái tim yêu thương'

An Nhiên
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân khóc khi bị antifan liên tục công kích, thậm chí là dùng những từ ngữ rất nặng nề để châm chọc vì cụm từ "Trái tim yêu thương".

Trong đoạn teaser mới nhất về dự án cộng đồng của Khánh Vân được Miss Universe Vietnam đăng tải, người hâm mộ chú ý khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xúc động đến rơi nước mắt. Sau thời điểm đăng quang, cụm từ “Trái tim yêu thương”, “Trái tim ấm áp” trong câu trả lời ứng xử của người đẹp liên tục được antifan dùng để công kích, thậm chí là châm chọc nhằm đả kích tinh thần của cô nàng. Nghĩ về điều này Khánh Vân chia sẻ: “Mọi người chỉ muốn nói những điều mà người khác muốn nghe chứ không bao giờ nói sự thật. Bản thân mình lúc đó, cảm thấy yêu thương mọi người rất nhiều”

Hoa hậu Khánh Vân khóc khi bị antifan liên tục công kích, thậm chí là dùng những từ ngữ rất nặng nề để châm chọc vì cụm từ “Trái tim yêu thương”.

Miss Universe Vietnam 2019 - Khánh Vân diện street style cá tính nhưng sành điệu. Cô nàng mang vẻ đẹp năng động và trẻ trung.

Hoa hậu H'Hen Niê chăm chỉ đi quay TVC. Người đẹp diện style thời trang khỏe khoắn cùng phong cách trang điểm thu hút, sắc lạnh.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Phương Nga tiếp tục “đốn tim” fan với màn hóa nữ thần xinh đẹp và ngọt ngào khi khoác lên mình những bộ cánh có họa tiết thần bí.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN