Người mẫu - Hoa hậu

Fan hiến kế Khánh Vân tung chiêu bài 'tóc thẳng - uốn xoăn' như Catriona Gray tại Miss Universe

An Nhiên
Chia sẻ

Gây ấn tượng mạnh mẽ với fan bằng layout tóc thẳng và tóc xoăn, Khánh Vân được đề xuất dùng lại "chiêu bài" của Catriona Gray tại Miss Universe 2020.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân liên tục khiến người hâm mộ bất ngờ với sự biến hóa đa dạng và ấn tượng. Gần đây nhất, ghi điểm với fan sắc đẹp bằng 2 layout tóc thẳng và tóc xoăn, nàng hậu được gợi ý dùng lại “tuyệt chiêu” của Catriona Gray tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Những hình ảnh mới nhất của Khánh Vân khiến fan tin tưởng các kiểu tóc và layout trang điểm nữ tính, quyến rũ, sắc sảo rất phù hợp với cô nàng khi chinh chiến Miss Universe 2020.

Tóc thẳng khiến Khánh Vân mang vẻ đẹp hiện đại, tươi trẻ, đầy cuốn hút.

Mái tóc xoăn bồng bềnh lại phù hợp cho đêm thi quyết định và biết đâu cái tên Việt Nam sẽ được gọi liên tục tại Miss Universe 2020?

Tương tự người đẹp Philippines - Catriona Gray, Khánh Vân nên tận dụng hết cả 2 layout trong 2 đêm thi quan trọng. Layout tóc thẳng sẽ được người đẹp sử dụng tại đêm thi Bán kết và trong đêm thi Chung kết, cô nàng có thể thay đổi thành kiểu tóc xoăn bềnh bồng.

Catriona Gray cuốn hút fan với mái tóc thẳng suôn dài tại đêm thi Bán kết.

Sang đêm thi Chung kết, người đẹp chuyển layout make-up sắc sảo kết hợp kiểu tóc uốn xoăn bềnh bồng.

Á hậu Hoàng Thùy tiếp tục gây choáng với fan khi chia sẻ hình ảnh đẹp kiêu sa, sang chảnh trong một mẫu váy ngắn ánh kim mà người đẹp cất công chuẩn bị cho Miss Universe 2019 nhưng chưa có dịp diện.

Á hậu Kim Duyên tích cực trong hoạt động phát quà từ thiện cho bà con nghèo, đang gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid.

Hình ảnh giản dị của hoa hậu H'Hen Niê tại Đắk Lắk tiếp tục “gây bão” fan Thái Lan.

Nhiều khán giả của xứ sở chùa Vàng vào bình luận ngưỡng mộ vẻ đẹp dân dã, tính cách giản dị, thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện khả năng vũ đạo ấn tượng.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất