Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó'

Minh Đạo
Chia sẻ

Á hậu Hoàng My và á hậu Hoàng Thùy bất đồng quan điểm khi sắm vai giám khảo phỏng vấn giả định Khánh Vân.

Trong teaser giới thiệu tập 4 series Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trải qua buổi phỏng vấn online giả định, nhằm chuẩn bị cho phần thi phỏng vấn kín tại Miss Universe. Các khách mời liên tục đặt ra những câu hỏi khó để thử thách kỹ năng ứng xử của Khánh Vân sau 2 năm mang trên mình chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2019.

Phỏng vấn kín với ban giám khảo là một trong những phần thi quan trọng, quyết định không nhỏ đến kết quả các thứ hạng tại Miss Universe. Chính vì vậy, Khánh Vân đã tập trung trau dồi kiến thức, tập luyện các kỹ năng, phong thái ứng xử để có thể tự tin đối diện với ban giám khảo cuộc thi. Năm nay, do tình hình dịch Covid-19, tổ chức Miss Universe hạn chế các hoạt động tập trung đông người và sử dụng hình thức phỏng vấn online qua ứng dụng zoom nhằm tìm hiểu thêm về các ứng viên, bên cạnh phần phỏng vấn kín với ban giám khảo trong thời gian diễn ra cuộc thi tại Mỹ.

Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 1
Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 2

Buổi phỏng vấn online giả định là cơ hội để Khánh Vân cọ xát thử thách tâm lý, ứng dụng kỹ năng trước khi bước vào những buổi phỏng vấn quan trọng cùng tổ chức Miss Universe. Hỗ trợ Khánh Vân trong phần thông dịch là Gary Thắng Nguyễn – người trực tiếp huấn luyện kỹ năng ứng xử cho Khánh Vân thời gian qua. 

Cùng với đó là các khách mời “sắm vai” giám khảo phỏng vấn: Á hậu Vũ Hoàng My – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, Á Hậu Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019.

Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 3
Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 4

Với tinh thần thử thách kỹ năng ứng xử của Khánh Vân, các khách mời không ngần ngại đưa ra những câu hỏi khó buộc đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 bộc lộ suy nghĩ và chính kiến của mình. Mặc dù tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi vừa bắt đầu buổi phỏng vấn, Khánh Vân lập tức bị các khách mời góp ý về phong thái và tâm lý.

Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 5

Á hậu Hoàng Thuỳ cho rằng “Em đang hơi bị lo đấy”. Ông Trần Việt Bảo Hoàng cũng cùng chung quan điểm: “Anh nghĩ mặt Vân hơi lo nhưng người thì hơi đong đưa. Em cần giữ phần dưới vững hơn, mặt nên tươi hơn”

Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 6

Á hậu Hoàng Thuỳ nhiệt tình đặt câu hỏi: “Bạn có ủng hộ cho việc bắt nạt trên mạng xã hội không?”. Liền sau đó, Á hậu Hoàng My quay qua sửa lưng: “Em không nên hỏi câu đó. Người ta sẽ đánh giá em khi hỏi câu đó”. Trước phản ứng của đàn chị, Á hậu Hoàng Thuỳ thắc mắc: “Vì sao?”.

Xem thêm: Hoàng My bức xúc vì Hoàng Thùy 'cãi ngang', Mâu Thủy nổi cáu khiến Khánh Vân - Võ Hoàng Yến 'sượng trân'

Khánh Vân ứng xử dùng thông dịch, Hoàng My sửa lưng Hoàng Thùy: 'Đừng hỏi thế, bị đánh giá đó' Ảnh 7
Hoàng My cho rằng Hoàng Thùy và đội Quai thao đang cãi ngang.

Trước đó, khi tham gia chương trình Vietnam Why Not, Hoàng My đã tỏ thái độ không hài lòng khi Hoàng Thùy tham gia vào đội Quai Thao do Tường Linh vắng mặt. Mong muốn thay đổi đáp án thử thách của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến đàn chị khó chịu ra mặt. Xem ra lần này, khi cùng hỗ trợ Khánh Vân, Hoàng My và Hoàng Thùy lại có những bất đồng về quan điểm khiến fan vừa lo lắng vừa hào hứng, chờ đợi đến lúc được đón xem.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN