Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân bị Lâm Vỹ Dạ mắng không ra thể thống: Chuyện gì đang xảy ra?

Hương Bi
Chia sẻ

Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở Khánh Vân trong hậu trường một buổi ghi hình gameshow vì tác phong chậm chạp.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video cắt từ một gameshow truyền hình có sự tham gia của Hoa hậu Khánh Vân, Lâm Vỹ Dạ và BB Trần. Người hâm mộ chờ đợi màn kết hợp của những "vựa hài" nhất nhì showbiz.  

Với tư cách là đàn chị, Lâm Vỹ Dạ tất bật chạy trong hậu trường để đốc thúc đồng nghiệp ra ghi hình. Với phong cách hài hước thường có, màn kêu gọi dàn diễn viên nhanh chóng chuẩn bị cho gameshow của nữ diễn viên hài khiến nhiều người bật cười.

Sau khi bước vào phòng hóa trang, Lâm Vỹ Dạ nói lớn với "hội chị em bạn dì": "Mọi người ơi, bây giờ là 12 giờ rưỡi rồi đấy. Ngày hôm qua nhà sản xuất nói 12 giờ bấm máy mà hôm nay 12 rưỡi rồi vẫn chưa ai ra trường quay là sao".  

Để kịp tiến độ lên sóng, Lâm Vỹ Dạ "bàng hoàng" khi thấy Khánh Vân vẫn chưa chuẩn bị xong. Nữ diễn viên sau đó đã "mắng" nàng hậu sinh năm 1995: "Khánh Vân mang tiếng là hoa hậu mà tác phong chậm chạp, đến giờ còn đi một bên dép một bên giày, không có sự chuẩn bị gì cả, không ra thể thống gì".

Có thể đây là những vui đùa phía trong cánh gà, việc Lâm Vỹ Dạ "nhắn nhủ" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng chỉ mang tinh chất xua tan bầu không khí mệt mỏi trước khi bấm máy. 

Nhưng khán giả lại cho rằng, đặt câu chuyện này ở tình huống nào đi chăng nữa thì "có lửa mới có khói". Có nhận định cho rằng, là một hoa hậu, Khánh Vân phải chỉn chu mọi thứ từ hậu trường ra sân khấu để luôn đẹp mắt trong lòng mọi người.  

Không chỉ đốc thúc Khánh Vân, diễn viên Gin Tuấn Kiệt cũng bị Lâm Vỹ Dạ hối thúc căng thẳng. Cô tới tận nơi đàn em đang ngồi và quát lớn khiến ai cũng giật mình: "Gin Tuấn Kiệt thì còn chưa thèm thay đồ, vẫn ngồi ăn. Em ơi, 12 giờ người ta bấm máy rồi, mọi người cũng xong xuôi hết để chuẩn bị ra chụp hình mà em vẫn còn ăn uống. Em nhỏ tuổi nhất ở đây mà em lại làm như thế này là không được. Ai còn coi em ra gì nữa. Quản lý của em đâu? Em mau thay đồ nhanh lên đi. Muốn ăn sáng thì làm ơn đến đây vào 8 giờ sáng để ăn".

Diễn viên Duy Khánh đang ngồi ngoài trường quay, Lâm Vỹ Dạ nhăn nhó than vãn: "Trời ơi, trễ quá rồi. 12 giờ quay mà 12 rưỡi vẫn chưa có ai quay, chậm hết tiến độ rồi, mất bao nhiêu tiền của chương trình. Cứ một phút chậm trễ là bao nhiêu tiền của nhà sản xuất".

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ thấy BB Trần bước ra trường quay, liền trách tiếp: "Trời ơi, làm tóc gì mà lâu thế, muốn làm tóc thì phải đến sớm hơn đi chứ, còn ra mà chụp hình. Mọi người chụp hình xong hết rồi kia kìa".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN