Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Giang cán mốc 3.5 triệu lượt theo dõi Instagram: 'Đại tỷ' hot nhất dàn hoa hậu Việt

An Nhiên
Chia sẻ

Hương Giang vui mừng chia sẻ cột mốc instagram của người đẹp đạt 3,5 triệu người theo dõi, không hổ danh hoa hậu quốc tế toàn năng.

Mới đây, hoa hậu Hương Giang vui mừng chia sẻ khoảnh khắc tài khoản instagram của cô nàng cán mốc 3,5 triệu lượt theo dõi. Số followers này giúp người đẹp xác lập kỷ lục hoa hậu có lượt người quan tâm nhiều nhất showbiz Việt. 

Hương Giang gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ người đẹp trên chặng đường theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Cột mốc 3,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram là thành tích ấn tượng của cô nàng.

Thành tích này có được là nhờ quá trình lao động chăm chỉ và mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành giải trí với nhiều vai trò từ ca sĩ, người mẫu, diễn viên đến nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Hương Giang còn nổi bật với khi trở thành host, mentor trong nhiều show truyền hình thu hút khán giả. Đây là những lý do giúp tên tuổi của nàng hậu luôn tạo được sức hút với công chúng.

Á hậu Thúy Vân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc sum họp bên đại gia đình. Cùng chồng sắp cưới và bố mẹ chuẩn bị cho lễ thành hôn sắp diễn ra trong vòng 9 ngày tới. 

Gia đình á hậu Thúy Vân rạng rỡ bên nhau.

Nhiều hoa hậu - á hậu Việt đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc đẹp của các y bác sĩ trong ca phẫu thuật tách dính 2 em bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi. Lệ Hằng, Minh Tú, H'Hen Niê, Khánh Vân khâm phục "tinh thần thép" của đội ngũ y bác sĩ và gửi lời chúc mừng. Riêng, á hậu Tường San chuyển khoản nhanh cho bệnh viện chia sẻ niềm vui với gia đình 2 em bé.

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ sự hồi hộp với các y bác sĩ.
Siêu mẫu Minh Tú tạm trú tại Bali vẫn hướng về sự kiện tại Việt Nam.
Hoa hậu H'Hen Niê chúc mừng các y bác sĩ.
Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc đến gia đình 2 bé song sinh.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN